Thông tin doanh nghiệp
BSR tổ chức khánh thành Trường Mầm non xã Việt Hòa
Như Loan - 29/05/2023 16:34
Ngày 25/5/2023, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với UBND xã Việt Hòa tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm non xã Việt Hòa. Công trình do Công ty BSR tài trợ trị giá 5 tỷ đồng.

Công trình trường Mầm non xã Việt Hòa được xây dựng trên khuân viên có sẵn của Nhà trường, thuộc xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉn Hưng Yên. Công trình có 4 phòng học 2 tầng được xây dựng kiên cố, trang bị đầy đủ công năng, thiết bị sử dụng cho việc dạy và học.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Hoàng Thị Lân - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trước khi có dãy lớp học mới này, Nhà trường có một dãy lớp học 5 phòng và 1 phòng chức năng; cùng với 2 phòng học đơn lẻ khác. Hiện nay nhà trường đang có 342 cháu theo học, chia làm 7 lớp. Lớp 5 tuổi có 40 cháu; các lớp nhà trẻ trung bình 20 cháu. Có thêm 4 lớp học do Công ty BSR tài trợ, Nhà trường sẽ nâng lên 11 lớp và nhận thêm trẻ, giãn các cháu ra để đảm bảo công tác chăm nuôi tốt nhất.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khánh thành Trường Mầm non xã Việt Hòa

Phát biểu tại lễ khánh thành, đại diện Công ty BSR cho biết: Đi đôi với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, BSR luôn quan tâm và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Các chương trình an sinh xã hội được BSR tài trợ như xây dựng Nhà đại đoàn kết, xây dựng trường học, trạm y tế; chương trình Tết vì người nghèo, nhận phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, chương trình tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, khen thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ thiên tai, nhân đạo,…

Các đại biểu thăm các lớp học vừa được khánh thành

BSR rất vui mừng và chia sẻ niềm vui với địa phương trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất để công tác dạy và học của trường được tốt hơn. Hy vọng rằng những đóng góp của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn sẽ tạo ra cơ hội mới cho sự nghiệp giáo dục của xã Việt Hòa và mong các cô giáo Trường Mầm non xã Việt Hòa sử dụng công trình đúng mục đích, hết công năng và luôn nỗ lực hết mình, tâm huyết để tạo ra môi trường giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh - đại diện Công ty BSR chia sẻ.

Công trình Trường Mầm non xã Việt Hòa được Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn chọn gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (09/5/2008 - 09/5/2023) và chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày Truyền thống Công ty (31/5/1997 - 31/5/2023).

Tin liên quan
Tin khác