Đầu tư và cuộc sống
Ca sỹ Văn Mai Hương tái xuất sau 6 tháng trầm cảm
PV - 30/06/2015 12:03
Giọng ca 'Nếu như anh đến' trở lại sân khấu với vai trò khách mời trong đêm nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng Peabo Bryson.

Chiều 29/6, Văn Mai Hương trở thành tâm điểm của mọi ống kính khi xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu về đêm nhạc 'In the Spotlight' của Peabo Bryson tại Việt Nam vào tháng 9. Đây là lần hiếm hoi Á quân Idol lộ diện sau nửa năm im ắng vì gặp stress trong công việc do bất đồng quan điểm với công ty quản lý. Từ đầu năm nay, cô hủy một loạt show diễn đã ký hợp đồng trước đó để trở về Hà Nội nghỉ ngơi bên gia đình. 

Khi được mọi người hỏi thăm về rắc rối với công ty quản lý, Văn Mai Hương từ chối bởi cô vẫn chưa tìm được hướng giải quyết tốt nhất. 

Tại sự kiện chiều qua, cô hội ngộ với 'đàn chị' Dương Hoàng Yến. Cùng với Uyên Linh, cả hai đều làm khách mời trong hai đêm diễn của danh ca nổi tiếng thế giới Peabo Bryson vào 12/9 tại Hà Nội và 18/9 tại TP HCM.

Mặc dù đã vượt qua giai đoạn trầm cảm nhưng Văn Mai Hương vẫn không giấu nổi vẻ mặt mệt mỏi. 

Giọng ca 'Nếu như anh đến' cho biết, việc được ban tổ chức mời biểu diễn chung cùng Peabo Bryson là niềm vinh dự lớn với cô. "Lúc nhạc sĩ Hồng Kiên nói về thông tin ông đến Việt Nam, tôi đã nhảy cẫng lên sung sướng. Và tôi không dám mơ mình sẽ song ca cùng ông hit 'Beauty and the beast".

Dương Hoàng Yến mặc sành điệu và sóng đôi bạn trai Vũ Hà Anh đến event. 

Giọng ca trưởng thành từ The Voice được ban tổ chức giao cho thể hiện nhạc phẩm 'A whole new world' cùng Peabo Bryson. Mặc dù rất áp lực khi hòa giọng cùng danh ca nổi tiếng nhưng Dương Hoàng Yến cho rằng, đây là cơ hội tốt để cô học hỏi được từ ông. Riêng hit 'Tonight I celebrate my love' sẽ được Uyên Linh kết hợp cùng danh ca người Mỹ.

Trong lúc bạn gái trả lời báo giới, Vũ Hà Anh thân thiết trò chuyện cùng Đinh Mạnh Ninh, Vũ Thắng Lợi. 

Ca sĩ Tùng Dương cũng đến ủng hộ cho chương trình. 

Ảnh: Tuấn Nguyên

Tin liên quan
Tin khác