Thông tin doanh nghiệp
Cơ hội cho doanh nghiệp khảo sát kinh doanh và đời sống tại Úc
PA - 15/07/2019 21:09
Sắp tới, công ty Tiến Thịnh International sẽ tổ chức tour khảo sát kinh doanh và đời sống cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Úc.
Mục tiêu của tour và đưa các doanh nghiệp Việt đến Úc để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đối tác tại Úc.

Nhằm kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác thông qua các sự kiện giao lưu tại thị trường Úc, công ty Tiến Thịnh International đã tổ chức tour  “Khảo sát kinh doanh và thực tế đời sống tại Úc”. Ngoài việc tìm hiểu các vấn đề kinh doanh và tìm đối tác Úc. Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam hiểu được đời sống thực tế của người Việt ở Úc từ đó hỗ trợ cho việc đưa sản phẩm của mình thâm nhập vào thị trường này.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi tham gia tour là được gặp gỡ trực tiếp: Hiệp hội doanh nghiệp NSW Business Chamber, Bộ Công Nghiệp và Đầu Tư tại Sydney; tham gia Business Matching với những doanh nghiệp Úc tại Sydney; tham dự triển lãm Finefood  Australia  2019.

Bên cạnh đó, doanh nghiêp sẽ có các hoạt động khác như gặp gỡ đại diện Bộ Công Thương của chính phủ tiểu bang Victoria, xem trực tiếp những buổi đấu giá nhà tại các khu vực người Việt; tham quan khu người Việt lớn nhất tại Sydney – Cabramatta & Bankstown; tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Sydney và MelBourne như: Cầu Cảng Sydney, Tháp Sydney, Nhà Hát Opera Sydney, Darling Harbour, Chợ Nữ Hoàng Victoria…

Theo đại diện Tiến Thịnh International giá tour là 75.000.000 vnđ/ khách.  Công ty sẽ có khuyến mại đặc biệt  đối với những khách hàng đăng kí trước 24h ngày 24.7.2019 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 70.000.000 vnđ/ khách

Giá tour nói trên bao gồm: Vé máy bay: Hồ Chí Minh –  Sydney , Sydney  –  Melbourne; Melbourne  – Hồ Chí Minh .Khách sạn 7 đêm: 4 đêm Sydney, 3 đêm Melbourne ; Ăn trưa & Ăn tối trong chương trình; Phương tiện đi lại: Xe ô tô đời mới có máy lạnh hiện đại; Dẫn đoàn: phiên dịch song ngữ; Lên lịch hẹn với các Chính phủ tiểu bang, các Hiệp Hội Doanh nhân tại Úc.

Tin liên quan
Tin khác