Đầu tư và cuộc sống
DJ xinh đẹp Trang Moon không 'dựa hơi' Sơn Tùng M-TP để nổi tiếng
Thanh Xuân - 06/02/2015 14:43
Trang Moon mê DJ từ năm học lớp 12. Cô nàng khẳng định không 'dựa hơi' Sơn Tùng M-TP để nổi tiếng khi ở chung team tại 'The Remix 2015' đang gây sốt.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
The Remix: MC Nguyên Khang 'mất điểm' vì hàng loạt sự cố
The Remix: Sơn Tùng M-TP lại soán ngôi đầu
Ca sĩ Tóc Tiên: Trở về VN là bước ngoặt rất lớn của cuộc đời
Trang Moon - nữ DJ của team Sơn Tùng M-TP tại The Remix 2015 tên thật là Hà Quỳnh Trang. Trước khi đến với chương trình truyền hình, cô gái này là một DJ có tiếng tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ, Trang Moon thu hút nhiều sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

Mê DJ từ năm lớp 12: "Mình bắt đầu theo học DJ từ những năm học THPT. Người truyền cảm hứng cho mình là anh Hưng, cũng là người thầy tốt bụng và luôn nhiệt tình giúp đỡ mình hoàn thiện mọi kỹ năng để có được như ngày hôm nay".

Từng bị gia đình phản đối vì theo nghề DJ: Khoảng thời gian đầu, Trang Moon không được gia đình ủng hộ khi quyết định đi theo con đường nhiều phức tạp này. "Vì thời gian làm việc thường đi đêm về hôm nên bố mẹ sợ con gái sẽ gặp nguy hiểm. Hơn nữa môi trường của nghề DJ rất nhiều cám dỗ vây quanh. Tuy nhiên, mình vẫn kiên trì và nỗ lực trên con đường đã chọn. Giờ đây, gia đình mình đã tự hào với những gì mình làm được. Với Trang, quan trọng nhất là người trong nghề luôn phải vững tâm và cần có sự cố gắng. Người ngoài nghề cũng nên thông cảm, và giảm bớt định kiến với nghề của tụi mình.", Trang Moon tâm sự.
Chưa bị cám dỗ đánh gục: Trang Moon chia sẻ luôn ý thức được công việc đang làm nên luôn biết yêu quý chính bản thân và tôn trọng nghề nghiệp. Dù công việc nhiều cám dỗ nhưng cô nàng vẫn luôn đề cao, cảnh giác. "Mỗi khi gặp cám dỗ, mình lại nghĩ đến gia đình, và luôn tự nhủ sẽ không làm gì để ba mẹ mình phải lo lắng, buồn phiền", cô nàng nói.
Tiền không quan trọng bằng đam mê: Đối với Trang Moon, DJ vừa là nghề, vừa là đam mê. Đối với cô nàng, tiền không quan trọng bằng niềm vui mang đến cho khán giả và sống đúng với đam mê của mình. Vì vậy, thu nhập đối với nữ DJ nhiều hay ít cũng không quan trọng.
DJ nằm ở đôi tai chứ không phải vẻ sexy: "Với mình, DJ là nghệ thuật thoả mãn thính giác của mọi người. Điều tất yếu nằm ở đôi tai chứ không phải cái nhìn thoảng qua về hình thức bề ngoài".

Tự nhân mình hiền lành, giản dị: Nếu như trên sân khấu, Trang Moon nóng bỏng, sexy thì ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược. Cô nàng nhận mình là người giản dị và hiền lành. Đó cũng là tính cách thật mà nhiều người chưa biết.

Khán giả là động lực lớn nhất: Trang Moon cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được đón nhận rất nhiều tình cảm từ công chúng. Cô nàng không quan tâm đến việc cạnh tranh hay phải cố tỏ ra thể hiện mình là một DJ hot. Trang nói: "Với mình sự yêu mến của mọi người chính là món quà lớn nhất để vượt qua mọi thị phi khi làm nghệ thuật".
Không 'dựa hơi' Sơn Tùng M-TP: Với Trang Moon, được tham gia The Remix, nằm trong nhóm với Sơn Tùng là cái duyên khó thể giải thích được. Cô nàng chia sẻ mình không "dựa hơi" giọng ca Không phải dạng vừa đâu để nổi tiếng lây như nhiều bình luận. "Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ tài năng, rất đáng yêu và luôn hết lòng với khán giả. Mình luôn cố gắng với DJ, và Sơn Tùng thì theo ca hát. Nếu như tâm huyết, có sự nỗ lực bằng chính sức lực của mình thì sẽ được mọi người yêu quý thôi. Với team Sơn Tùng và những đội bạn, mình nghĩ điều quan trọng là các thành viên trong đội phải làm việc, phối hợp với nhau ăn ý thì mới có thể cống hiến cho khán giả những màn remix cuốn hút", Trang Moon nói.
Sẽ kinh doanh nếu 'hết thời': Trang Moon cho biết công việc DJ không thể là mãi mãi khi không còn đủ hấp dẫn để cuốn hút, lôi kéo mọi người. Nếu một ngày không còn được "phiêu" theo âm nhạc, cô nàng sẽ kinh doanh vì đây cũng là một đam mê lớn.
Quan điểm sống: "Đừng chạy theo sự thành công, mà hãy chạy theo sự hoàn hảo. Thành công sẽ tự chạy theo bạn".
Ngoài DJ, sở thích của Trang Moon là đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình, du lịch... Ảnh: NVCC

The Remix: Sơn Tùng M-TP lại soán ngôi đầu

Scandal nào nóng nhất làng giải trí Việt 2014?

Bản phối mới "Chắc ai đó sẽ về" cán mốc 2 triệu lượt xem/ 1 ngày

“Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP lại bùng nổ tranh cãi


 

Tin liên quan
Tin khác