Doanh nghiệp
Flamingo Group nhận hai giải thưởng của Hội Kiến trúc sư Việt Nam
Linh Phương - 23/04/2018 16:14
Tối 20/4/2018, tại triển lãm “70 năm kiến trúc Việt Nam đồng hành cùng đất nước”, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã trao hai giải thưởng uy tín cho Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải trực thuộc Flamingo Group, nâng tổng số giải thưởng Tập đoàn đang sở hữu lên con số 41 giải thưởng danh giá.
Bà Lê Thị Vân Anh, Phó tổng giám đốc Flamingo Group thay mặt Tập đoàn nhận giải Nhà đầu tư thông minh.

Giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam

Tọa lạc trên đồi Opera tại Flamingo Đại Lải Resort, tòa nhà Forest In The Sky 11 tầng có tổng diện tích trồng cây xanh lên tới 20.000 m2, 188 vườn treo hoa hồng Babylon. Với phong cách thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên cùng những vật liệu xây dựng thân thiện môi trường mà vẫn hiện đại đẳng cấp, Forest In The Sky được biết đến như một biểu tượng tiên phong trong xu thế sống xanh bền vững.

Ông Nguyễn Thượng Quân, Phó tổng giám đốc Flamingo Group ( thứ 5 từ phải sang) đại diện Tập đoàn nhận giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam cho Dự án Forest In The Sky.

Chính nhờ những thế mạnh và sự khác biệt trên, cùng ngày, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã trao giải thưởng “Kiến trúc xanh Việt Nam” cho công trình Forest In The Sky như một sự ghi nhận về phong cách kiến trúc xanh mang đến những giá trị sống tích cực cho xã hội.

Bên cạnh những giải thưởng trên, trong tháng 5/2017, Forest In The Sky đã vinh dự đón nhận giải thưởng bất động sản ấn tượng nhất tại cuộc thi International Property Awards 2017 và 5 chứng chỉ EDGE thuộc Ngân hàng Thế giới dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, tháng 6/2018 khi tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky được Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải trực thuộc Flamingo Group đưa vào hoạt động sẽ càng khẳng định ưu thế và đẳng cấp vượt trội của Flamingo Group trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Forest In The Sky gồm 181 căn, sở hữu hướng nhìn đắt giá ôm trọn cảnh quan Hồ Đại Lải thơ mộng, dãy Tam Đảo hùng vĩ cùng 123 ha Flamingo Đại Lải Resort.

Giải thưởng Nhà đầu tư thông minh

Cho đến nay, hiếm có chủ đầu tư nào tại Việt Nam đạt tới hơn 40 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực: Bất động sản, Kiến trúc, 5 chứng chỉ xanh EDGE của IFC - World Bank, Kỷ lục Việt Nam khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam… như Flamingo Group.

Những giải thưởng uy tín là dấu bảo chứng cho những công trình do Flamingo Group kiến tạo đã vượt khỏi những tiêu chuẩn của bất động sản nghỉ dưỡng thông thường và đích thực.

Một lần nữa, Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải trực thuộc Flamingo Group vô cùng vinh dự khi Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng giải thưởng “Nhà đầu tư thông minh”. Giải thưởng đã khẳng định sự đúng đắn của Flamingo Group trong việc đầu tư vào các công trình dự án bất động sản mang tính bền vững, sinh thái hài hòa cũng như gia tăng giá trị sinh lời trong tương lai.

Đây cũng là lý do giúp cho các Nhà đầu tư khi đã chọn sản phẩm biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort và biệt thự trên cao Forest In The Sky hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với chính sự lự chọn của mình.

Flamingo Group kiến tạo những biệt thự Flamingo Đại Lải đáng sống, hài hòa cùng thiên nhiên.

Nhân dịp nhận được liên tiếp 3 giải thưởng lớn trong tháng 4/2018, tất cả khách hàng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải sẽ nhận được 10% giá trị biệt thự cùng hàng ngàn ưu đãi khác như: 68 chỉ vàng SJC, 07 ngày nghỉ không trả phí tại biệt thự tương đương, thẻ All in Passport Diamond đẳng cấp và thẻ Golf tại sân Golf Flamingo Đại Lải Resort trong vòng 30 năm. Đặc biệt, để hỗ trợ cho khách hàng, Flamingo Group còn hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng, nâng cao cơ hội trải nghiệm không gian sống đích thực và gia tăng giá trị sinh lời tại Flamingo Đại Lải Resort với toàn bộ khách hàng.

Hotline: 0988 00 23 23
Website: http://flamingodailai.com/vi/
Facebook: https://facebook.com/flamingodailairesort/
https://facebook.com/Flamingogroupdailai/
Tin liên quan
Tin khác