Thông tin doanh nghiệp
Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nghiệm châu Á 2024 tổ chức tại Việt Nam
Như Loan - 06/05/2024 11:57
Ngày 28/6/2024, Lễ trao giải Giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2024 - Asia Responsible Enterprise Awards (AREA) 2024” sẽ được tổ chức tại TP.HCM nhằm đánh giá và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân châu Á kinh doanh bền vững và trách nhiệm.
TIN LIÊN QUAN

Đây là lần đầu tiên Giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam. Được triển khai từ năm 2011, Giải thưởng AREA thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia mỗi năm, đã từng được tổ chức tại Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hongkong…  

Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA) được tổ chức hàng năm bởi Enterprise Asia, 1 tổ chức phi chính phủ quốc tế được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh xây dựng một châu Á giàu tinh thần kinh doanh và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững tại khu vực Châu Á.

Năm 2024, với chủ đề “Building Towards an ESG-Driven Future - Xây dựng Tương lai Bền vững theo Chiến lược ESG”, AREA hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức, khuyến khích doanh nghiệp áp dụng các mô hình kinh doanh bền vững và có trách nhiệm hơn. Sự kiện này tạo cơ hội cho doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ thành công của nhau và cùng nhau thúc đẩy phát triển kinh doanh bền vững trong khu vực.

Lễ trao giải các doanh nghiệp chiến thắng giải thưởng AREA năm 2023

Thông qua chủ đề của AREA năm nay, ông Tan Sri Dr. Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia muốn nhấn mạnh về sự quan trọng của kinh doanh bền vững, khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng ESG một cách thực tiễn và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho xã hội và cho hành tinh này.

Với mong muốn tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc với mô hình kinh doanh, hoạt động có trách nhiệm và bền vững, Ban Tổ chức đánh giá rất cao những chương trình, hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp đã tạo ra được giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội và môi trường một cách lâu dài và bền vững.

Đặc biệt, những doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội tham dự Hội nghị thượng đỉnh Quốc tế về CSR và Phát triển bền vững (ICS) 2024, được tổ chức trong khuôn khổ giải thưởng AREA vào ngày 28/6/2024 tại Hồ Chí Minh. Hội nghị thượng đỉnh ICS 2024 là cơ hội độc đáo để kết nối với các chuyên gia ESG và CSR hàng đầu thế giới thảo luận về các vấn đề quan trọng và phát triển các giải pháp sáng tạo cho một tương lai bền vững hơn.

Một số đại diện tham dự Lễ trao giải và Hội nghị ISC 2023

Tham gia giải thưởng AREA 2024 sẽ mang đến nhiều cơ hội để doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kết nối, thu hút khách hàng, đối tác tiềm năng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người thành công khác trong ngành cũng như khẳng định được thương hiệu kinh doanh bền vững của doanh nghiệp.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đề cử từ các doanh nghiệp và doanh nhân của Giải thưởng AREA 2024 sẽ kết thúc vào ngày 25/5/2024 theo hình thức trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng Asia Responsible Enterprise Awards - Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á vui lòng truy cập website: https://enterpriseasia.org/area/ hoặc liên hệ số điện thoại tại Việt Nam 0839 394 834.

Tin liên quan
Tin khác