Thông tin doanh nghiệp
Google công bố Mat Ma Technology là đối tác cao cấp chiến lược về Google Workspace và Gemini
Như Loan - 19/04/2024 13:59
Mat Ma Technology chính thức trở thành đối tác cao cấp của Google, chuyên cấp phép sử dụng Google Workspace và AI Gemini. Được biết, khi đăng ký dịch vụ qua đối tác cao cấp, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể.
TIN LIÊN QUAN

Là đối tác cao cấp của Google, Mat Ma Technology chịu trách nhiệm cấp giấy phép, triển khai và hỗ trợ các giải pháp đám mây của Google dành cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là bộ ứng dụng năng suất Google Workspace và trí tuệ nhân tạo Gemini.

Google Premier Partner là huy hiệu cao nhất trong hệ thống đối tác Google Cloud Partner. Chỉ 3% đối tác có thành tích xuất sắc nhất trong chương trình Google Partners mỗi năm có thể đạt được.

Để trở thành đối tác cao cấp, Mat Ma Technology đã phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về tăng trưởng doanh thu, số lượng khách hàng, các đánh giá hài lòng của khách hàng. Đồng thời, công ty còn phải vượt qua một loạt các bài thi sát hạch quốc tế nhằm minh chứng năng lực và cam kết đối với chất lượng dịch vụ. Trong đó, gồm các bài thi về chứng chỉ kinh doanh, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Google Cloud thông qua Mat Ma Technology, khách hàng sẽ trực tiếp hưởng lợi từ huy hiệu đối tác. Lợi thế trước tiên là được ưu tiên nhận những chính sách giá tốt nhất và sớm nhất. Thứ hai, được tư vấn chuyên sâu và triển khai nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ quốc tế của Google. Thứ ba, được quyền truy cập vào kho tài nguyên, công nghệ và nhận sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Được biết, các giải pháp từ Google, đặc biệt là Google Workspace đã len lỏi vào bộ máy của các doanh nghiệp Việt từ lâu. Mỗi năm ước tính có thêm khoảng 70.000 doanh nghiệp đăng ký mới Google Workspace. Chỉ riêng trong năm 2023, theo báo cáo của IDC, Google Workspace đã ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 45% so với cùng kỳ.

Trong ít tháng đầu năm nay, việc Google đưa thêm AI Gemini vào Google Workspace đang gia tăng sức nóng của thị trường bộ ứng dụng năng suất. Gemini được tích hợp trực tiếp trong các ứng dụng, hoạt động như một trợ lý đồng hành.

“Có đến 67% khách hàng đăng ký mới Google Workspace trong quý đầu tiên của năm 2024 đặc biệt quan tâm đến các tính năng được thúc đẩy bởi AI Gemini”, đại diện Mat Ma Technology tiết lộ.

Mat Ma Technology cũng đã tiên phong ứng dụng Gemini vào công việc hàng ngày của mỗi phòng ban. Nhiều tính năng được công ty chứng thực hiệu quả và tìm cách thúc đẩy khách hàng của mình sử dụng. Điển hình như tìm nhanh thông tin trên gemini.google.com, nhận gợi ý viết nội dung trong Gmail hoặc Docs, tạo bảng theo yêu cầu trong Sheets, tạo hình ảnh theo từ khóa trong Slides, v.v. Hiệu quả cho thấy, Gemini trong Google Workspace đang giải phóng thời gian, khai phá tiềm năng sáng tạo và hợp lý hóa quy trình làm việc.

Trước khi “thăng hạng” thành đối tác cao cấp của Google, đơn vị này cũng liên tiếp trở thành đối tác của nhiều gã khổng lồ công nghệ khác. Hiện tại, họ đang là đối tác của Zoho Corporation, đồng thời còn sở hữu huy hiệu Solutions Partner for Modern Work từ Microsoft.

Chia sẻ với truyền thông, ông Nguyễn Xuân Hiển - CEO của Mat Ma Technology nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi nỗ lực trở thành đối tác cao cấp chiến lược của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới để cung cấp cho doanh nghiệp Việt những hệ sinh thái ứng dụng đáp ứng với đặc thù kinh doanh của họ, nhất là trong thời đại số”.

Ngoài trí tuệ nhân tạo và các bộ ứng dụng năng suất dựa trên đám mây, công ty còn cấp phép sử dụng nhiều ứng dụng doanh nghiệp khác. Ví dụ như bộ ứng dụng Digital Marketing, quản lý mối quan hệ khách hàng CRM, quản lý tài chính, điều hành doanh nghiệp, quản lý nhân sự,...

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã

Website: https://mmgroup.vn

Email: Sales@mmgroup.vn - Support@mmgroup.vn

Hotline: 02873004009

Văn phòng giao dịch: Tầng 3B tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tin liên quan
Tin khác