Điểm nóng
Hà Tĩnh: Thực hư việc Cảnh sát giao thông "chặn đường cho đại gia dựng nhà"?
Trần Lộc - 24/03/2016 17:21
Lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh khẳng định không có chuyện CSGT “chặn đường để đại gia dựng nhà”.
TIN LIÊN QUAN
Lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh khẳng định không có chuyện CSGT “chặn đường để “đại gia” dựng nhà”. Ảnh: Facebooker Vu Hai Tran

Xuất hiện nhiều tấm hình trên mạng xã hội chụp hình ảnh CSGT Công an TP Hà Tĩnh đứng ra ngăn đường, phía sau là xe cẩu đang cẩu những khúc gỗ dài. Một số thông tin, bình luận trên mạng xã hội cho rằng CSGT ra chặn đường để bảo vệ cho “đại gia” dựng nhà gỗ. 

Về vấn đề này, một lãnh đạo Công an Thành phố Hà Tĩnh cho biết, sự việc này không phải như đã phản ánh trên mạng. Thực chất là

khi anh em ra trực chốt ở ngã tư đèn đỏ Trần Phú – Vũ Quang thì thấy đơn vị thi công này đang cẩu cột gỗ như vậy có thể gây ách tắc, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, nên mới đến phân luồng để đảm bảo ATGT.  Không có chuyện lãnh đạo Công an thành phố chỉ đạo hay cho chiến sỹ CSGT ra bảo vệ cho gia đình họ thi công. 

Ngay sau đó, các chiến sỹ CSGT đã nhắc nhở đơn vị thi công phải đảm bảo ATGT, nếu tái phạm sẽ xử lý theo quy định, lãnh đạo Công an cho biết thêm. 

Ngôi nhà gỗ cao 5 tầng với diện tích 180m2

Được biết, đây là ngôi nhà gỗ cao nhất Hà Tĩnh với gần 20 cột gỗ dài hàng chục mét, cao gần bằng tòa nhà 5 tầng. Do diện tích đất khá nhỏ, nằm ngay trên đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh nên đơn vị thi công khá vất vả để thi công ngôi nhà gỗ đồ sộ này.

Tin liên quan
Tin khác