Tiêu dùng
Hệ thống bán hàng đa cấp Amway Việt Nam cán mốc 300.000 nhà phân phối
Quang Hưng - 24/02/2016 17:54
Công ty TNHH Amway Việt Nam vừa cho biết, Công ty Amway vừa được tạp chí Forbes xếp vào danh sách những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ năm 2015. Amway đứng thứ 30 trên tổng số 216 doanh nghiệp được xếp hạng.
Hệ thống bán hàng đa cấp Amway Việt Nam cán mốc 300.000 nhà phân phối.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Amway kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng đa cấp với sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các sản phẩm tiêu biểu được Amway giới thiệu gồm: thực phẩm bổ sung Nutrilite™, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry™, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home. Đây là các sản phẩm được sản xuất tại 2 nhà máy tại Bình Dương và Đồng Nai, Việt Nam.

Theo con số mà Amway vừa công bố thì hệ thống bán hàng đa cấp của doanh nghiệp này đã cán mốc 300.000 nhà phân phối. Công ty cũng đã thành lập 12 chi nhánh và trung tâm phân phối trên khắp Việt Nam, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Đồng Nai, Cà Mau, Nha Trang và Bắc Giang và 3 trung tâm huấn luyện tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tin liên quan
Tin khác