Đầu tư và cuộc sống
Hoài Linh nhập viện cấp cứu, hoãn liveshow
T. Lê - 08/01/2017 21:40
Do làm việc quá sức, ăn uống không đúng giờ giấc nên NSƯT Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu đêm 7/1.


Nghệ sĩ Cát Phượng nghẹn giọng xác nhận với VietNamNet trưa 8/1 về việc nghệ sĩ Hoài Linh mới phải nhập viện cấp cứu. "Khổ lắm, anh Linh vẫn thế, vẫn làm việc hết sức mình. 

Tối qua, 7/1, tôi đưa anh Linh vào viện cấp cứu, bác sĩ bảo anh ấy bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiểu ra máu, khi sốt cao thì mê man. Nằm viện là thế mà anh Linh vẫn hỏi đến công việc. Vẫn yêu cầu show diễn sắp tới của chúng tôi phải diễn để không phụ lòng người hâm mộ. Anh Linh luôn yêu công việc hơn bản thân mình". 

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết show diễn tới của nghệ sĩ Hoài Linh do Cát Phượng tổ chức sẽ ngừng bán vé. "Mong mọi người thông cảm và chắc chắn show diễn sẽ diễn ra khi anh Linh hoàn toàn bình phục", cô nói. 
Được biết, với tình hình sức khỏe hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ phải nằm viện cả tuần để điều trị. Anh hiện tại hạn chế nói chuyện vì sức khỏe không cho phép.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoài Linh nhập viện vì làm việc quá sức.  Trước đó từng có thời điểm cứ rút ống truyền ra là Hoài Linh ra sân khấu diễn. Diễn xong là có đội ngũ y tá trực phía sau cánh gà để truyền tiếp cho anh. 

Tin liên quan
Tin khác