Đầu tư Phát triển bền vững
Huda tặng 4.000 phần quà cho các tỉnh miền Trung thiệt hại nặng do lũ lụt
Hương Việt - 19/10/2020 22:01
Sau nhiều đợt lũ lụt nghiêm trọng xẩy ra tại miền Trung, Huda ủng hộ 4.000 phần quà đến người dân đang chịu thiệt hại nặng nề nhất hiện nay.

Theo đó, Công ty trao tặng những phần quà ý nghĩa tới người dân 4 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam, khẳng định cam kết đồng hành cùng người dân miền Trung trong giai đoạn khó khăn.

Huda trao hàng nghìn phần quà cho UBMTTQVN các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình

Trước tình hình mưa lớn kéo dài tại miền Trung những ngày qua, Huda đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương chuẩn bị 4.000 phần quà dành tặng những người dâncó nhà cửa bị nhấn chìm trong nước lũ. Trong những ngày tới,các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như nước uống, gạo, mì tôm… sẽ được chuyển đến các hộ gia đình tại tâm lũ thuộc bốn tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam.

Những phần quà thiết thực gửi tới bà con miền Trung là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm kịp thời và nỗ lực của Huda nhằmvun đắp mối gắn kết bền chặtvới mảnh đất quê hương.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm gắn bó cùng miền Trung Việt Nam, Huda luôn cam kết đồng hành cùng người dân trong mọi hoàn cảnh, bất kể mọi thách thức. Tôi hi vọng những món quà này sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng và giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua gian đoạnkhó khăn này.”

Trong một năm đầy biến động, Huda đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực nhằm san sẻ gánh nặng với người dân miền Trung.

Trước những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, Huda đã quyên góp 2 tỷ đồng tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại miền Trung vào tháng 4, và ủng hộ 3.000 phần quà cho các hộ gia đình có thu nhập thấp tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị vào tháng 8.

Bên cạnh đó, dù dịch bệnh gây gián đoạn cho nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa - xã hội, Huda vẫn tiếp tục thực hiện chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, mang đến nguồn nước sạch cho hơn 10.000 người dân địa phương trong năm nay. Những hoạt động ý nghĩa này xuất phát từ sự trân trọng và mong muốn cống hiến của Huda cho mảnh đất miền Trung suốt 30 năm phát triển

Tin liên quan
Tin khác