Giai đoạn 1, Nhà máy chế biến B’Lao Food sẽ đi vào hoạt động trong quý 2/2022. |
Công ty TNHH B’Lao Food (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) vừa khởi công xây dựng nhà máy chế biến rau, củ, quả tại Khu công nghiệp Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Nhà máy chế biến B’Lao Food được triển khai thi công xây dựng trong 2 giai đoạn, với tổng sản lượng chế biến các loại rau, củ, quả thành phẩm đạt 50.000 tấn/năm. Trong đó, giai đoạn 1 từ nay đến quý 2/2022 sẽ đi vào hoạt động, với sản lượng sản phẩm chế biến dự kiến đạt 30.000 tấn thành phẩm/năm; giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào quý 3/2023, sản lượng chế biến đạt 20.000 tấn thành phẩm/năm.
"Khi đi vào hoạt động, hằng năm, nhà máy có thể tiêu thụ khoảng 150.000 tấn rau, củ, quả nguyên liệu. Qua đó, tạo đầu ra sản phẩm nông nghiệp bền vững cho người dân địa phương", ông Đặng Ngọc Cẩn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH B’Lao Food cho biết.
Công ty B’Lao Food cũng đã ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đối tác lớn như: Công ty cổ phần xuất nhập khấu thương mại dịch vụ Ngọc Minh Châu , Công ty Yeram Company Limited (Hàn Quốc), Zhejiang De Anman Trading Company (Trung Quốc) hợp tác xuất khẩu sang các thị trường Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu...để cung ứng nguồn nguyên liệu rau củ quả cũng như bao tiêu sản phẩm xuất khẩu của nhà máy.