Tiêu dùng
Lối sống Wellness - Xu hướng sống khỏe đẹp toàn diện
Như Loan - 17/06/2022 07:02
Lối sống Wellness đang trở thành xu hướng với mục tiêu khỏe đẹp toàn diện được nhiều người theo đuổi.

Cả xã hội lại tất bậc và nhộn nhịp với guồng quay sản xuất kinh doanh. Mọi người phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề về ô nhiễm môi trường, khói bụi… ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chính vì thế mà lối sống Wellness đang trở thành xu hướng với mục tiêu khỏe đẹp toàn diện được nhiều người theo đuổi.

Wellness là lối lành mạnh đề cao sự kết hợp giữa thể chất và tinh thần đã được phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Hiện tại ở Việt Nam lối sống này cũng dần được phổ biến và lan tỏa mạnh mẻ sau đại dịch Covid-19.

Tại châu Âu, châu Á và các nước phát triển lối sống Wellness được hình thành không chỉ mang đến một lối sống khoa học, lành mạnh mà còn tạo ra một không gian thư giãn sau công việc. Mang lại hàng loạt những giá trị về cuộc sống bao gồm thể chất, tinh thần và không gian.

Theo các chuyên gia về Dinh dưỡng và Sức khỏe của trung tâm Wellness By Venesa: Đối mặt với hàng loạt các vấn đề sức khỏe và áp lực trong công việc thì cần phải có một chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp kết hợp với chế độ tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn thường xuyên để có một sức khỏe tốt nhất với tiêu chí khỏe từ bên trong và đẹp từ bên ngoài. Bên canh đó môi trường, không gian mang lại sự thoải mái cũng giúp giải tỏa được nhiều vấn đề.

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh lối sống Wellness được quan tâm và phát triển hơn hẳn. Điển hình là hàng loạt trung tâm và dịch vụ Wellness ra đời, mang đến những trải nghiệm sống khỏe đẹp toàn diện.

Wellness By Venesa mang Wellness đến gần hơn với người Việt, với những dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Mang đến trải nghiệm từ không gian đến dịch vụ dành riêng cho mỗi khách hàng.

Hội thảo Khỏe Đẹp toàn diện 2022 mới diễn ra tại Trung tâm Wellness By Venesa 136 Lê Lai, quận 1, TP. HCM

Wellness By Venesa đã đưa những máy móc và thiết bị tân tiến về Việt Nam phục vụ cho việc tập luyện. Hàng loạt thiết bị hiện đại được nhập khẩu và vận hành chuyên nghiệp tại trung tâm. Phòng tập được thiết kế mang đến những trải nghiệm thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao. Cá nhân hóa lộ trình tập luyện phù hợp với thể trạng và tình trạng sức khỏe để đạt được kết quả tốt sau mỗi buổi tập giúp khách hàng hoàn thành sớm nhất mục tiêu tập luyện cải thiện sức khỏe và ngoại hình.

Chưa dừng lại ở đó Wellness By Venesa với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế về Dinh dưỡng và Sức khỏe mang đến một chế độ ăn uống dinh dưỡng và khoa học, hỗ trợ và cải thiện những vấn đề sức khỏe cho khách hàng ngay cả khi bận rộn nhất.

Hiện tại Wellness By Venesa vận hành hàng loạt trung tâm tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển đó, vào mùa hè này sẽ khai trương thêm trung tâm Wellness By Venesa tại số 60B Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM với ưu đãi presale lên đến 70%. Với chất lượng dịch vụ, chú trọng vào mục tiêu cải thiện chất lượng sức khỏe khách hàng, Wellness By Venesa đang đồng hành cùng hành nghìn khách hàng thực hiện lối sống Wellness - lối sống khỏe đẹp toàn diện.

Tin liên quan
Tin khác