Tài chính - Chứng khoán
Manulife Việt Nam tổ chức Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô
Như Loan - 26/02/2015 20:53
Số lượng thành viên đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô) của Manulife Việt Nam trong năm 2014 tăng 25% so với năm trước. Điều này cho thấy những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ tư vấn và chú trọng hơn đến nhu cầu khách hàng của lực lượng tư vấn tài chính Manulife Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN

Được đánh giá là biểu tượng của đỉnh cao của sự chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong ngành tài chính, MDRT là thương hiệu của những tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhất trên toàn thế giới.

 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Đến thời điểm hiện nay, Manulife tiếp tục giữ vị trí là một trong những công ty có số lượng thành viên MDRT đông đảo nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Kết quả tuyệt vời này có được là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt động của mình. Khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi yêu cầu bản thân mình phải luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất”.

Số lượng thành viên MDRT của Tập đoàn Manulife tăng 22% trong năm 2014, gần gấp đôi số lượng đạt được trong năm 2011.

Ông Robert A. Cook, Chủ tịch kiêm Giám đốc Manulife châu Á cho biết: “MDRT chưa bao giờ có ý nghĩa với Manulife như bây giờ. Năm ngoái là lần đầu tiên chúng tôi có hơn 1000 tư vấn tài chính tại thị trường Châu Á đạt danh hiệu MDRT. Các tư vấn tài chính ở Việt Nam đã làm việc tận tâm và đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng về những quyết định tài chính quan trọng của họ”.

Manulife tổ chức Hội nghị MDRT tại Bangkok

Là một phần trong cam kết với MDRT, Manulife sẽ tổ chức Hội nghị Đỉnh cao MDRT tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 28/02 đến 03/03 năm nay, đây là hoạt động lớn nhất của lực lượng tư vấn tài chính Manulife từ trước đến nay trên phạm vi toàn thế giới.

Khoảng 2.000 tư vấn tài chính và quản lý của Manulife tại Châu Á sẽ tham gia hội nghị huấn luyện, chia sẻ để xây dựng các kỹ năng và kiến thức từ những tư vấn tài chính xuất sắc nhất của Manulife trong khu vực. Những tư vấn tài chính xuất sắc nhất sẽ được vinh danh tại sự kiện này.

Tập đoàn Manulife

Manulife là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á, Canada và Mỹ. Tập đoàn hoạt động ở Canada và Châu Á dưới tên Manulife và dưới tên John Hancock tại Hoa Kỳ. Manulife cung cấp cho khách hàng những giá trị vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín, và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng nhất của họ.
Các quỹ dưới sự quản lý của Manulife và các chi nhánh của công ty con trị giá khoảng 663 tỷ đô la Canada (tương đương 591 tỷ đô la Mỹ) tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2014.

Tập đoàn tài chính Manulife được giao dịch tại thị trường chứng khoán dưới tên gọi “MFC” trên các thị trường chứng khoán Canada (TSX) New York (NYSE), Philppines (PSE) và thị trường chứng khoán Hong Kong (SEHK) dưới chữ ký số ‘945’.

Manulife Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Manulife hiện có mạng lưới 32 văn phòng tại 25 tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). 

Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (MDRT)

Được thành lập vào năm 1927, Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (Million Dollar Round Table – MDRT), Hiệp hội các Tư vấn Tài chính xuất sắc, là một hiệp hội quốc tế, hoạt động độc lập với hơn 42.000 thành viên là những tư vấn tài chính xuất sắc nhất từ hơn 470 công ty tại 71 quốc gia. Các thành viên MDRT có kiến thức chuyên môn cao, đạo đức kinh doanh tốt và dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu và được xem và chuẩn mực của sự xuất sắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

 

 

Tin liên quan
Tin khác