Ngân hàng
Mỹ nhân Hong Kong cặp đại gia U60, đi xe sang, xài tiền như nước
Nguyễn Hương - 16/06/2017 08:35
Angie tuyên bố thẳng thắn rằng cô chỉ thích đàn ông lớn tuổi, từng trải.

Tờ EastWeek mới đây đăng tải hình ảnh diễn viên Angie (Sầm Nhật Gia) đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Cô rẽ vào một số cửa hàng thời trang để chọn giày dép, váy áo và túi xách, sau đó trở ra với "túi lớn túi nhỏ" trên tay. Angie năm nay 23 tuổi, đóng một số phim như "PG Love", "Memorial Day"... 

Angie tiêu tốn hàng triệu HKD cho buổi chiều shopping, theo tờ Eastweek tiết lộ. Nữ diễn viên được cho là đang cặp kè một thương gia năm nay 59 tuổi - hơn cô 3 con giáp. Chia sẻ với báo chí, cô gái nói cô chỉ thích đàn ông lớn tuổi: "Tôi chỉ yêu những người từng trải, có kinh nghiệm sống". 

Vóc dáng Angie mập mạp, làm dấy lên tin đồn cô đang có bầu với người tình. Sau buổi chiều mua sắm, cô gái lên xe ra về. Chiếc xe người đẹp lái có biển số đặc biệt "ANGIE BB". Angie sinh trưởng trong gia đình bình thường, cha mẹ có sạp bán hoa quả. Từ khi được bạn trai chu cấp, cô chuyển tới sống tại một căn hộ rộng lớn, sang trọng. 

Trên trang cá nhân, Angie thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống xa hoa của mình. Cô sống tại một căn hộ đắt tiền, nuôi một bầy cả chục con chó, mèo và thường xuyên phải thuê người đến chăm chút, làm đẹp cho những con thú cưng. 

Người đẹp khoe ảnh đi du lịch Đài Bắc và bị nhiều người chỉ trích là "khoe của". 

Angie trong căn bếp của mình. 

Người đàn ông được cho là bạn trai của Angie. 

Ảnh: EastWeek


Tin liên quan
Tin khác