Dự án - quy hoạch
Tập đoàn Vạn Phúc khởi công bến du thuyền Dragon Bay tại Van Phuc City
Trọng Tín - 20/09/2023 14:49
Sáng 20/9, Tập đoàn Vạn Phúc cùng Công ty cổ phần BEN - Tổng thầu công trình đã tổ chức lễ khởi công bến du thuyền Dragon Bay tại Van Phuc City.

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc, đại diện nhà thầu thi công Công ty cổ phần Ben, các đơn vị đối tác đồng hành cùng khách hàng, cư dân Van Phuc City và các cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Với hạ tầng đồng bộ, không gian sống đẳng cấp, tiện ích nội khu hiện đại. Đến nay, sau quá trình hình thành và phát triển, Khu đô thị Vạn Phúc đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại TP. HCM.

Chủ đầu tư Tập đoàn Vạn Phúc đã xây dựng hoàn thành và bàn giao cho khách hàng 1.500 căn nhà phố liên kế, thu hút hơn 5.000 cư dân sinh sống và hơn 500 doanh nghiệp đến hoạt động, kinh doanh nhộn nhịp tại đây.

Có lợi thế là bán đảo sở hữu 3,4 km mặt tiền sông Sài Gòn, Van Phuc City được quy hoạch hai bến du thuyền hiện đại và đẳng cấp. Dự kiến thời gian hoàn thành đưa vào hoạt động trong quý I/2024, bến du thuyền Dragon Bay sẽ được khai thác với chiều dài lên đến 100 m, sức chứa đến 60 chỗ đậu du thuyền và định hướng sẽ mở rộng lên đến 100 chỗ đậu.

Đây là công trình tiện ích quan trọng đáp ứng nhu cầu di chuyển đường sông của cư dân, đồng thời tạo điểm đến tham quan sông nước cho khách du lịch và là điểm nhấn đặc biệt khi nhắc đến Van Phuc City.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc và Tổng thầu Công ty Cổ phần BEN cùng thực hiện nghi thức khởi công. Ảnh: VP

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Hồng Hoài Châu, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Phúc cho biết, việc triển khai và xây dựng bến du thuyền Dragon Bay là một trong những kế hoạch quan trọng trong năm 2023 của Tập đoàn.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2021 - 2023, Tập đoàn Vạn Phúc đầu tư vào Van Phuc City lên đến 10.000 tỷ đồng gồm 20 hạng mục công trình với 3 nhóm mục tiêu: Vui chơi giải trí; Thương mại dịch vụ và Nhà ở sinh thái cao cấp ven sông Sài Gòn, đưa Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng, là tâm điểm mới tại TP. Thủ Đức.

Chia sẻ tại sự kiện, với tâm huyết và nguồn lực vững mạnh của chủ đầu tư Tập đoàn Vạn Phúc cùng năng lực, uy tín của nhà thầu Công ty Cổ phần BEN, hai bên cam kết sẽ triển khai công trình bến du thuyền Dragon Bay an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, bến du thuyền Dragon Bay được kỳ vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa của Van Phuc City và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Tin liên quan
Tin khác