Đầu tư và cuộc sống
Thái Bình gặp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Liên Phương - 15/06/2024 13:29
Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình vừa tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
TIN LIÊN QUAN

Trên địa bàn tỉnh Thái Bình hiện có 3 cơ quan báo chí của tỉnh, gần 20 cơ quan báo, tạp chí trung ương đặt văn phòng đại diện, cử phóng viên thường trú trên địa bàn, cùng với 8 Đài truyền thanh - Truyền hình cấp huyện và 260 Đài truyền thanh cấp xã. Toàn tỉnh có gần 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đáp ứng nhiệm vụ sản xuất các loại hình báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. 

Ông Đỗ Như Lâm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các cơ quan báo chí của tỉnh, văn phòng đại diện, thường trú các cơ quan báo chí trung ương trên địa bàn tỉnh đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và chấp hành đầy đủ các quy định hiện hành của Luật Báo chí, các quy định pháp luật của Nhà nước; lượng thông tin đăng tải trên các ấn phẩm đã được cập nhật phong phú, đa dạng hấp dẫn hơn.

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình, đại diện các cơ quan báo chí dự buổi gặp mặt.

Nội dung thông tin đã bám sát các sự kiện chính trị - thời sự của tỉnh, những vấn đề được dư luận quan tâm; các hoạt động của các cấp, các ngành, của các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, tuyên truyền kịp thời các sự kiện quan trọng; phản ánh sinh động mọi mặt của đời sống xã hội, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; nhất là những thành tựu của tỉnh Thái Bình trong công cuộc đổi mới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Đồng Thụy (ngoài cùng bên phải) và Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Nghiêm (ngoài cùng bên trái) tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã chúc mừng đội ngũ những người làm báo và các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, mong muốn các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần báo chí cách mạng Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh Thái Bình.

Tin liên quan
Tin khác