Đầu tư
Thừa Thiên Huế và Tập đoàn SOVICO ký kết hợp tác chiến lược
Ngọc Tân - 16/02/2019 20:21
Trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với Công ty Cổ phần SOVICO.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ và ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SOVICO ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Theo đó, SOVICO cùng với UBND tỉnh xây dựng chương trình kết nối vành đai du lịch giữa các Cố đô vùng Đông Á nhằm quảng bá hình ảnh địa phương và kêu gọi đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế; tăng cường các chuyến bay nội địa, quốc tế đi và đến tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, SOVICO sẽ nghiên cứu đầu tư các khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, khu đô thị văn minh, hiện đại tại Thừa Thiên Huế; thành lập Công ty thành viên của SOVICO và hỗ trợ một số hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch hội đồng sáng lập SOVICO  cho biết, việc hợp tác này sẽ là cơ hội cho SOVICO đưa các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đến Thừa Thiên Huế, góp phần phát triển du lịch, tăng cơ hội thông thương, tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn, với quyết tâm của SOVICO, hy vọng sẽ có nhiều dự án được triển khai tại tỉnh Thừa Thiên Huế; các cơ quan, ban, ngành sẽ hỗ trợ tốt nhất cho SOVICO trong quá trình đầu tư, triển khai các dự án tại tỉnh trong thời gian tới.


Tin liên quan
Tin khác