Ô tô - xe máy
Triển lãm Autotech & Accessories 2024 đánh dấu cột mốc 20 lần tổ chức
Lê Toàn - 16/05/2024 14:02
Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) đã khai mạc ngày 16/5, tại TP.HCM.

Theo Ban Tổ chức, trải qua 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ, triển lãm luôn không ngừng cải tiến, thay đổi và phát triển theo từng năm, luôn cập nhật các xu hướng mới của thị trường để mang đến không gian trưng bày ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả cho các đơn vị tham gia, hỗ trợ hợp tác đa chiều giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

1
Bà Nguyễn Minh Ngọc, Chủ tịch Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu ( ATFA) phát biểu khai mạc.
1

Ông Võ Tân Thành ( phải), Phó chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI) tham quan triển lãm.  

1
300 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tham gia triển lãm.
1
Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, triển lãm Autotech & Accessories 2024 mong muốn trở thành bàn đạp vững chắc để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó gặp gỡ, kết nối với nhiều đối tác tiềm năng, mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh và đạt được những hiệu quả tích cực.
1
Triển lãm có sự tham gia và trưng bày của Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO), chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao, chuyên kinh doanh ô tô, xe buýt, xe khách.
1
Đặc biệt triển lãm Autotech & Accessories 2024 còn có sự đồng hành của Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản.
1
Bên cạnh đó là sự tham gia của gần 20 thương hiệu xe đạp, xe máy, xe điện đến từ trong nước và nước ngoài như: Xe điện AIE; Sunway Bike; Viễn Phàm; Jiangsu Aitefu; Skyblue New Energy...
1
Về các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, tại triển lãm có sự góp mặt của hơn 300 thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng, tiêu biểu.
1
Ngay ngày khai mạc, triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp.
1
Ban tổ chức tặng hoa cho các đối tác đồng hành với triển lãm trong nhiều năm qua.
Tin liên quan
Tin khác