Chuyển đổi số - Kinh tế số
Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp VNPT oneSME kỷ niệm 1 năm ra mắt
- 08/08/2022 11:39
oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...

Sau 1 năm chính thức ra mắt, nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ onesme.vn đã ghi nhận những con số ấn tượng với hơn 5 triệu lượt truy cập, cung cấp dịch vụ đến hàng vạn khách hàng tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn tin dùng các sản phẩm của VNPT oneSME.

Trước đó, ngày 6/8/2021, nền tảng chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam được VNPT chính thức cho ra mắt với tên gọi oneSME (địa chỉ https://onesme.vn). Trung bình mỗi ngày, nền tảng đã có hàng chục nghìn lượt ghé thăm tìm hiểu thông tin về các dịch vụ viễn thông - CNTT dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Với hệ sinh thái đa dạng với hàng trăm giải pháp hạ tầng, viễn thông - CNTT, giao dịch điện tử, quản trị doanh nghiệp, chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh…

Nền tảng oneSME nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhiều gói cước tích hợp dành cho SMEs cũng được VNPT chú trọng triển khai, nhằm mang tới những sự lựa chọn dễ dàng cho các khách hàng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số như hệ sinh thái hộ kinh doanh cá thể, giải pháp ký số từ xa smartCA, Hợp đồng điện tử VNPT eContract.

Nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt nền tảng oneSME, khách hàng doanh nghiệp đặc biệt là hộ kinh doanh hay cá nhân kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 20% khi lựa chọn các giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT qua website https://onesme.vn. Ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12/2022.

Hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng, VNPT mong muốn cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SME, từ đó, đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số quốc gia. Qua một năm xây dựng và phát triển, oneSME đã trở thành nền tảng chuyển đổi số hàng đầu ở nhiều khía cạnh, từ tốc độ tăng trưởng, số lượng đơn hàng đến chất lượng của các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng. Sự phát triển mạnh mẽ và bứt phá của oneSME cho thấy bước đi đúng đắn của VNPT trong cung cấp dịch vụ số đến thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ- những đối tượng hiện còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi đứng trước yêu cầu chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, VNPT cũng rất chú trọng đến các chương trình tri ân, cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của các khách hàng. Dấu ấn của oneSME cũng đến từ chuỗi chương trình livestream “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới”, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cho các SMEs trên hành trình chuyển đổi số, đồng thời trao tặng những phần quà cho doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới, cùng với hàng trăm giải pháp công nghệ mới, với mục tiêu biến oneSME trở thành bệ phóng để các doanh nghiệp SME vượt qua rào cản chuyển đổi số, phát triển bứt phá, vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn.
Tin liên quan
Tin khác