Thông tin doanh nghiệp
Vedan Việt Nam lần thứ ba được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng
Như Loan - 12/04/2024 10:37
Công ty Vedan Việt Nam vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ ba Vedan được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.
Bà Hà Thị Hòa Bình, Phó giám đốc Công ty - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng từ Ban tổ chức

Được tổ chức từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards)  là sự kiện thường niên trao tặng cho các doanh nghiệp FDI có đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Giải thưởng Rồng Vàng 2024 là sự ghi nhận và cổ vũ dành cho những nỗ lực của Vedan Việt Nam - một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Sau 33 năm xây dựng và phát triển, Vedan Việt Nam vẫn luôn không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo thêm những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của khách hàng. Bên cạnh đó vẫn duy trì tạo thêm điều kiện hội nhập và nâng cao quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững cho Vedan Việt Nam trong tương lai.

Vedan Việt Nam sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS 18001 HACCP, GMP + B 2, ISO 14001… giúp các sản phẩm Vedan không chỉ phát triển tại thị trường nội địa mà còn thu hút thị trường khó tính như châu Mỹ và châu Âu. Vedan Việt Nam tự hào góp phần mang đến những giá trị cho nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh xảy ra nhiều khó khăn kinh tế toàn cầu.

Thông qua những chứng nhận và giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam... Giải thưởng Rồng Vàng 2024 cũng sẽ là động lực giúp Vedan Việt Nam luôn giữ vững phong độ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cải thiện đời sống xã hội, đúng với tinh thần “Cao hơn, nhanh hơn, xa hơn” mà doanh nghiệp luôn hướng tới và thực hiện.

Tin liên quan
Tin khác