Doanh nghiệp
Vietnam Airlines và Gia Lai ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026
Anh Minh - 23/05/2022 22:39
Thỏa thuận giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội quảng bá điểm đến, du lịch, đầu tư thương mại của Gia Lai cũng như hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines tới nhân dân địa phương.
Đại diện Vietnam Airlines và lãnh đạo tỉnh Gia Lai chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026

Ngày 21/5, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và UBND  tỉnh Gia Lai chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026. Thỏa thuận này được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Theo đó, tỉnh Gia Lai sẽ hỗ trợ đồng hành quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đến với người dân, du khách và các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh để thu hút khách, tăng cường và khuyến khích sử dụng dịch vụ hàng không của hãng.

Về phía mình, Vietnam Airlines sẽ quảng bá thông tin về các điểm đến, sự kiện du lịch, các hoạt động ngoại giao, văn hóa, xúc tiến đầu tư, thương mại thường niên của tỉnh Gia Lai trên các phương tiện, sản phẩm của hãng. Đồng thời, hãng sẽ phối hợp tổ chức các đoàn lữ hành, phóng viên trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại tỉnh Gia Lai, cũng như hỗ trợ các đoàn công tác xúc tiến quảng bá, kêu gọi đầu tư của tỉnh tại thị trường quốc tế. 

Ngoài ra, Vietnam Airlines và các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group (Vasco, Pacific Airlines) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong tỉnh sử dụng sản phẩm dịch vụ của hãng với mức giá ưu đãi. 

Với tiềm năng rộng mở của du lịch Gia Lai và tiềm lực của Vietnam Airlines, thỏa thuận giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội tốt cho quảng bá điểm đến, du lịch, đầu tư thương mại của tỉnh, đồng thời xây dựng nền tảng chiến lược lâu dài và tạo sức bật cho tỉnh trước yêu cầu hội nhập phát triển. Hợp tác cũng khẳng định vai trò, vị thế thương hiệu Vietnam Airlines đến với du khách trong nước và quốc tế.

Tin liên quan
Tin khác