Thông tin doanh nghiệp
An Phát Holdings chi hơn 15 tỷ cấp xe ô tô cho cán bộ nhân viên
Thế Hoàng - 18/03/2022 08:10
Tập đoàn An Phát Holdings vừa chi 15 tỷ đồng mua xe ô tô để cấp cho cán bộ quản lý từ cấp trung trở lên của Tập đoàn có thành tích làm việc tốt.
Ông Phạm Văn Tuấn, Phó tổng giám đốc An Phát Holdings bàn giao xe cho cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Tập đoàn An Phát Holdings tiếp tục chi 15 tỷ đồng tặng xe ô tô cá nhân cho cán bộ quản lý cấp trung trở lên của Tập đoàn có thành tích làm việc tốt.

Đợt bàn giao 18 ô tô cá nhân đợt đầu tiên vừa được An Phát Holdings thực hiện xong, theo đó, ngày 19/3, Tập đoàn sẽ tiếp tục bàn giao thêm 10 chiếc còn lại.

Đây là một trong những chính sách phúc lợi của doanh nghiệp được duy trì 10 năm nay nhằm tăng quyền lợi, tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như thu hút thêm nhân tài cho Tập đoàn.

Ông Phạm Văn Tuấn,  Phó tổng giám đốc An Phát Holdings cho biết: “Cùng với việc phát triển kinh doanh thì chính sách quản lý và phát triển nhân sự luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Với phương châm “con người là trên hết”, lãnh đạo Tập đoàn luôn mong muốn gia tăng phúc lợi cho nhân viên, đặc biệt là các nhân viên gắn bó lâu dài, có thành tích làm việc tốt”.

Tính đến hiện tại, An Phát Holdings đã bàn giao 120 ô tô cho các cán bộ nhân viên, là một trong những chính sách phúc lợi nổi bật bên cạnh nhiều chính sách khác được Tập đoàn duy trì thực hiện như chính sách lao động trọn đời, chính sách khen thưởng, chính sách hỗ trợ nhà nội trú...

Xây dựng và duy trì các chính sách phúc lợi này trong suốt nhiều năm qua, An Phát Holdings mong muốn tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và văn hóa ứng xử nhân văn, trở thành nơi làm việc lý tưởng để người lao động lựa chọn và cống hiến.

An Phát Holdings là Tập đoàn nhựa công nghệ cao, thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á, đang giữ vị thế số 1 về xuất khẩu bao bì màng mỏng, phát triển sản phẩm và nguyên liệu nhựa sinh học phân huỷ hoàn toàn, đi đầu về sản xuất và thương mại nguyên liệu nhựa, phát triển công nghiệp hỗ trợ… 

An Phát Holdings hiện có  hơn 5.000 CBNV tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Khách hàng của Tập đoàn hiện có ở hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Đài Loan, Philippines… 

Tin liên quan
Tin khác