Ngân hàng
BAC A BANK tung "combo" phí ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp
Nhã Nam - 24/09/2023 10:31
Combo phí ưu đãi của BAC A BANK được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2023 trên phạm vi toàn quốc, với nhiều chính sách miễn giảm các loại phí cực hấp dẫn, góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa công bố thực hiện chương trình “Combo phí ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Theo đó, doanh nghiệp là khách hàng hiện hữu chỉ cần sử dụng tối thiểu 3 trong 7 sản phẩm, dịch vụ tài chính thiết yếu, như cho vay, bao thanh toán/ chiết khấu bộ chứng từ, bảo lãnh, cam kết tín dụng, thanh toán quốc tế (L/C, TTR, nhờ thu, FX…), tiền gửi không kỳ hạn (CASA) bình quân 6 tháng liền kề trước đó đạt tối thiểu 300 triệu đồng, hoặc ngân hàng điện tử (Internet Banking & Mobile Banking) đều có thể tham gia chương trình và nhận được nhiều ưu đãi. 

Ưu đãi cũng áp dụng cho cả các khách hàng doanh nghiệp mới (đồng nghĩa với việc chưa từng có tài khoản tại BAC A BANK, hoặc đã có nhưng trong trạng thái tài khoản không hoạt động) - nay bắt đầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ năm đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

BAC A BANK mạnh tay miễn giảm nhiều loại phí cho khách hàng doanh nghiệp

Chương trình Combo phí ưu đãi BAC A BANK được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2023 trên phạm vi toàn quốc, với nhiều chính sách miễn giảm các loại phí cực hấp dẫn, góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

Thứ nhất, BAC A BANK miễn một loạt phí trong 1 năm đầu tiên kể từ ngày mở CIF, bao gồm: chuyển tiền trong nước cùng hệ thống BAC A BANK và liên ngân hàng tại quầy; dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking & Mobile Banking); SMS Banking; nộp/ rút tiền mặt từ tài khoản.

Hấp dẫn hơn, dịch vụ mở tài khoản số đẹp cũng được BAC A BANK miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh các giá trị lý tính, như ngắn gọn, dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch, tài khoản số đẹp được tin tưởng sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Thứ hai, BAC A BANK “mạnh tay” miễn giảm tối đa 30% phí bảo lãnh và các loại phí dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại kể từ ngày mở CIF, bao gồm: cho vay theo thư tín dụng xuất khẩu, cho vay xuất khẩu trước giao hàng, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu, mua bán ngoại tệ để chuyển tiền thanh toán ra nước ngoài.

Mức miễn giảm đáng kể này là ưu đãi vô cùng thiết thực, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trong tối ưu hiệu quả dòng tiền.

Thứ ba, vốn được biết đến với nhiều gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh, nay BAC A BANK tiếp tục miễn hoàn toàn hoặc đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn cho phí trả nợ trước hạn, tùy thuộc kỳ hạn của khế ước nhận nợ và thời gian trả nợ trước hạn của doanh nghiệp. 

Có thể nói, với mục tiêu không ngừng tăng cường trải nghiệm khách hàng, Combo phí ưu đãi lần này được thiết kế và triển khai để đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tiết giảm tối đa chi phí hoạt động.

Với hệ thống 170 điểm giao dịch trải rộng 40 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm/ dịch vụ, BAC A BANK kỳ vọng sẽ góp phần giúp các khách hàng doanh nghiệp phát triển bứt phá trong thời gian tới, nhất là mùa cao điểm kinh doanh như những tháng cuối năm.

Tin liên quan
Tin khác