Đầu tư và cuộc sống
Bất ngờ với hình ảnh mới của biên tập viên Diệp Anh sau 1 năm rời VTV
Dương Di - 20/12/2016 15:33
Sau khi ngừng công tác tại VTV, BTV Diệp Anh quyết định chuyển sang lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi chia sẻ thông tin về bản thân. Chính vì vậy, khán giả thực sự tò mò về cuộc sống hiện tại của chị.

 

BTV Diệp Anh là gương mặt quen thuộc trong các chương trình như Bản tin thời sự 19h, Vấn đề hôm nay... Trong bất cứ chương trình nào, chị cũng nhận được sự yêu mến của khán giả bởi lối dẫn thông minh, dứt khoát. Chính vì vậy, khi BTV Diệp Anh quyết định rời VTV, chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh, nhiều người cảm thấy tiếc nuối. 

Được biết, BTV Diệp Anh đã ấp ủ ý tưởng kinh doanh trong một thời gian dài. Sau khi xác định được con đường riêng cho bản thân, chị quyết định từ bỏ công việc tại VTV để chuyên tâm thực hiện ước mơ. Mặc dù gia đình, đồng nghiệp tha thiết khuyên chị suy nghĩ lại nhưng BTV Diệp Anh vẫn không thay đổi quyết định của mình. 
BTV Diệp Anh tại buổi lễ khai trương cửa hàng lụa của chị

BTV Diệp Anh cho biết, trong gần 1 năm chia tay VTV, chị dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đối với chị, việc được chăm sóc bà ngoại trước khi bà qua đời là một trong những niềm an ủi khi rời VTV, sau 16 năm gắn bó. 

Dành nhiều tâm huyết cho dự án kinh doanh, chính vì vậy, BTV Diệp Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai hỏi mình làm gì? Sẽ chỉ trả lời là làm lụa. Lụa sạch và lụa chất lượng. Lụa Việt tốt nhất cho người Việt". 


BTV Diệp Anh thân thiết bên đồng nghiệp và những người bạn trong ngày vui 

BTV Thúy Hằng, một trong những người đồng nghiệp thân thiết với BTV Diệp Anh, cho biết: "Trước đó, chị Diệp Anh đã hướng tới việc sản xuất những sản phẩm lụa thân thiện với môi trường, được nhuộm màu tự nhiên. Chị ấy rất tâm huyết và ấp ủ dự định kinh doanh trong một thời gian dài. Chính vì vậy, tôi mừng khi thấy chị từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình. Tôi cũng cảm nhận được rằng chị đang rất hạnh phúc với công việc mới. Thực sự tôi rất mừng cho chị và hi vọng chị sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai".

Tin liên quan
Tin khác