Xu hướng chung của bánh trung thu 2013 là bánh các loại bánh mới lạ, giảm ngọt, giảm béo. Người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa mẫu mã sang trọng, cao cấp, độc đáo.
| ||
Bánh trung thu Bibica đã được đưa ra thị trường tại hơn 400 gian hàng và 10.000 điểm bán trên toàn quốc |
Mùa Trung Thu 2013, Bibica tung ra thị trường dòng bánh Trung Thu Phúc Nguyệt, gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.
Đây là dòng bánh trung thu cao cấp dành cho nhu cầu biếu tặng, bao gồm các hộp bánh Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt, sử dụng các nguyên liệu cao cấp như cua huỳnh đế, trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm.
Về giá bán, Bibica cho biết sẽ hạn chế tối đa tăng giá, mức tăng chỉ từ 5 - 10%. Giá phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau, giá bình quân dao động từ 35.000 - 115.000 đồng/cái.
Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, giá từ 250.000 – 790.000 đồng/hộp, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm lên đến 1,2 triệu đồng cho các hộp đặc biệt cao cấp.
Thanh Tân