Đầu tư và cuộc sống
Bố mẹ Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng sang Dubai tiếp lửa cho con
Huy Phong - 24/01/2019 07:21
Từ sáng sớm 24/1, bố mẹ nhiều tuyển thủ Việt Nam đã di chuyển ra sân bay Nội Bài để lên đường sang UAE cổ vũ cho con của mình thi đấu trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản.

Có mặt tại sân bay, ông Đoàn Quốc Thắng, bà Đỗ Thị Nụ, là bố mẹ của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu, tỏ ra khá bỡ ngỡ khi lần đầu làm thủ tục xuất cảnh đi cổ vũ con ở nước ngoài. Cả hai nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các CĐV khi tất cả biết họ là thân sinh của hậu vệ cánh tuyển Việt Nam.

Gia đình các tuyển thủ sang UAE.

Bố của Văn Hậu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng ra nước ngoài cổ vũ cho con. Cảm giác cũng hồi hộp lắm, như xem con thi đấu trên ti vi vậy. Đây là trận đấu rất khó khăn khi tuyển Việt Nam gặp đối thủ rất mạnh là Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi biết các CĐV vẫn luôn đồng hành, tiếp lửa cho đội tuyển trong mọi hoàn cảnh”.

Bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mẹ của Văn Hậu, bà Đỗ Thị Nụ cho biết gia đình đã phải dây từ sáng sớm chuẩn bị đồ để sang UAE xem con và các đồng đội thi đấu. Bà Nụ rất vui khi cùng chuyến bay thẳng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sang Dubai có rất đông CĐV Việt Nam đi cùng.

Trong khi bố mẹ của Văn Hậu lần đầu ra nước ngoài cổ vũ con, thì bố mẹ thủ thành Bùi Tiến Dũng đã nhiều lần đi tiếp lửa cho con nơi xứ người. Cả hai từ Thanh Hoá lên Hà Nội từ tối qua, và di chuyển ra sân bay Nội Bài từ lúc 3h30 sáng.

Bố mẹ hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

“Nhật Bản dù rất mạnh nhưng tôi vẫn dự đoán Việt Nam thắng 2-0. Các con đang có tâm lý rất thoải mái trước trận đấu”, ông Bùi Văn Khánh - bố thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tin cho biết.

Cùng chuyến bay sang UAE có cả Nguyễn Quang Phong - anh trai tiền vệ Quang Hải. Quang Phong cho biết anh cùng người nhà, bạn bè luôn cổ vũ cho em của mình, và tin tưởng Quang Hải sẽ thi đấu thành công trong trận gặp Nhật Bản hôm nay.

Mẹ Bùi Tiến Dũng.

Để tiếp thêm sức mạnh cho tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019, hơn 300 CĐV sẽ lên đường sang Dubai trên chuyến bay thẳng từ Hà Nội sáng nay. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 theo tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Anh trai tiền vệ Quang Hải.

Chuyến bay dự kiến sẽ vượt qua khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, vận chuyển hơn 300 CĐV sang tiếp thêm màu cờ sắc áo và sức mạnh tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tin liên quan
Tin khác