Dự án - quy hoạch
Các “ông lớn” địa ốc đổ bộ - Bất động sản Tuyên Quang “sôi động”
Như Loan - 21/06/2024 09:03
Với vị trí bản lề kết nối vùng Đông Bắc và Tây Bắc, các tuyến cao tốc hoàn thiện, Tuyên Quang đang trở thành điểm đến hấp dẫn các “ông lớn” địa ốc, các nhà đầu tư bất động sản.

Hạ tầng giao thông phát triển, các “ông lớn” địa ốc đổ bộ Tuyên Quang

Nằm tại vị trí bản lề giữa hai miền Đông Bắc và Tây Bắc, Tuyên Quang giữ một vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của vùng trung du miền núi phía Bắc, đặc biệt là trên hành lang kinh tế Hà Giang - Tuyên Quang - Phú Thọ - Hà Nội.

Những năm gần đây, Tuyên Quang đã huy động nhiều nguồn lực, ưu tiên cho phát triển hệ thống kết cấu cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Bên cạnh hệ thống đường quốc lộ và đường nội tỉnh đã và đang được nâng cấp, đầu tư xây mới, tỉnh đang khẩn trương thi công cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang, dự kiến cuối năm 2025 sẽ hoàn thành. Trước đó, cuối năm 2023, cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã được khánh thành và đi vào hoạt động.

Cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai tạo sức bật cho bất động sản Tuyên Quang

Cùng với việc đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, Tuyên Quang tập trung rà soát, cắt giảm mạnh các thủ tục hành chính, tăng cường công khai, minh bạch, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn, qua đó đã thu hút được sự chú ý của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực địa ốc.

Nhiều ông lớn đã đổ bộ vào thị trường bất động sản Tuyên Quang, như Vingroup, Sungroup, Flamingo, Danko, Kosy, Sơn Phúc.... Các chủ đầu tư này đã triển khai xây dựng các công trình, dự án quy mô lớn, các khu nghỉ dưỡng chất lượng cao… lần đầu tiên có tại Tuyên Quang, mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản của tỉnh và những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khi mở ra những không gian phát triển mới trên vùng đất Chiến khu xưa.

Bất động sản du lịch góp phần làm sôi động thị trường địa ốc

Trong đó, sự xuất hiện của dự án Flamingo Heritage Tân Trào City tại vùng lõi của Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào được đặc biệt chú ý, nhất là sau khi mới đây, quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ ký phê duyệt. Theo đó, Tuyên Quang thuộc tiểu vùng trung tâm, sẽ tập trung phát triển du lịch trở thành ngành mũi nhọn.

“Flamingo Heritage Tân Trào City là dự án tâm huyết của tập đoàn với mong muốn góp sức để sớm đưa Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào trở thành Khu du lịch quốc gia đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang”, ông Bùi Quý Trung - Tổng giám đốc FPRO chia sẻ.

Bằng cách đưa dự án đến với miền di sản cách mạng Tân Trào, vốn là địa chỉ đỏ của du lịch về nguồn, Flamingo Heritage Tân Trào City sẽ làm thay đổi toàn diện sự phát triển du lịch địa phương bởi đây là dự án bất động sản du lịch cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên miền di sản này.

Flamingo Heritage Tân Trào City được chủ đầu tư Flamingo tâm huyết phát triển, nâng tầm du lịch Tân Trào & Tuyên Quang

Được mệnh danh là nơi vẻ đẹp hội tụ, điểm đến của những người yêu thích thiên nhiên, yêu thích khám phá bản thân qua các trải nghiệm đa dạng, từ Check in, Ăn uống, Vui chơi tới Sức khỏe và Lễ hội, Flamingo Heritage Tân Trào City cung cấp một hệ sinh thái du lịch đẳng cấp với hàng trăm tiện ích, sự kiện, lễ hội hấp dẫn, hệ thống buồng phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Đặc biệt, với dịch vụ khoáng nóng Onsen phong cách Nhật Bản, thành phố nghỉ dưỡng này sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào miền đất đại ngàn Tân Trào, biến nơi đây trở thành điểm đến có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách thuộc mọi lứa tuổi.

Cùng với những giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất, chủ đầu tư Flamingo với kinh nghiệm dày dặn trong việc kiến tạo những điểm đến hút khách, những thành phố sắc màu mang đến Tân Trào những chất liệu mới, khai thác và tôn vinh những di sản về nghệ thuật, ẩm thực, phong tục của vùng đất, làm nên một thành phố cuốn hút du khách muốn đến, nghỉ lại và ghé thăm thêm nhiều lần nữa.

Đây sẽ là động lực tạo nên một thành phố kinh doanh hiệu quả, góp phần nâng tầm du lịch, tạo công ăn việc làm cho người dân bản địa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, từ đó mang lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tin liên quan
Tin khác