Thông tin doanh nghiệp
Cathay Life nhận "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em"
Như Loan - 29/06/2022 13:33
Cathay Life Việt Nam vừa được vinh danh trong chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Đây là năm thứ 5 Cathay Life Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Chương trình do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức, Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 28/6, tại Hà Nội với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh.

Năm 2022 là năm thứ 10 Báo Lao động và Xã hội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em". Được sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, mùa giải thứ 8 trở lại đã kịp thời động viên các doanh nghiệp trong giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Chính phủ. Do vậy, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn.

Chương trình bình chọn các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022 được triển khai trong phạm vi cả nước nhằm tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động và có định hướng rõ ràng hơn với các chiến lược trong phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp gửi hồ sơ sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia chương trình. Thông qua hồ sơ của doanh nghiệp, qua kênh bình chọn của người tiêu dùng là độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh và sự thẩm định của Hội đồng thẩm định, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký ban hành quyết định công nhận 95 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước.

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau 14 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian, theo đường lối của riêng mình.

Quý I/2022, Cathay Life Việt Nam đã đạt được kết quả kinh doanh với tổng doanh thu phí 558 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tính đến năm 2022, Công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ đồng, đã thiết lập 77 văn phòng kinh doanh tại 26 tỉnh thành phố từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền và trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Website: www.Cathaylife.com.vn
FB/Zalo/ Youtube: Cathay Life Vietnam
Tin liên quan
Tin khác