Tiêu dùng
Chiêm ngưỡng 200 sản phẩm nội thất cổ điển "đỉnh" của Ý tại Hà Nội
Anh Hoa - 13/06/2016 13:51
Có đến 200 sản phẩm nội thất cổ điển thuộc các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới như Colombostile, Medea, Carpanelli, Rozzoni, Luigi Minotti và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác sẽ được trừng bày tại Triển lãm “Italian Legacy - Di Sản Ý”, diễn ra từ ngày 16/6 – 26/6 tại Hà Nội.

Tại đây, sẽ có 200 sản phẩm nội thất cổ điển thuộc các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới như Colombostile, Medea, Carpanelli, Rozzoni, Luigi Minotti và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

Giới yêu đồ nội thất cao cấp mang phong cách cổ điển của Ý sẽ có cơ hội thưởng ngoạn bức tranh hoàn mỹ của ngành nội thất cổ điển Ý với những chi tiết mạ vàng, bạc cầu kỳ được tạo tác hoàn hảo bằng phương pháp thủ công, cũng như cảm nhận được kỹ năng bậc thầy được gìn giữ cả trăm năm của mỗi thương hiệu.

Colombostile luôn là lựa chọn hàng đầu của các đại sứ quán, các khách sạn cao cấp.

Minh chứng nổi bật đầu tiên có thể kể đến bộ bàn ghế mang tên Kalamos thuộc thương hiệu sang trọng bậc nhất Colombostile. Kalamos gồm mẫu ghế sofa ba chỗ ngồi, ghế bành và bàn mặt đá dùng để uống trà. Phần lưng tựa, chỗ ngồi và tay vịn của từng chiếc ghế được bọc bằng nhung thượng hạng, hoa văn thêu chỉ vàng, bạc, nhũ ánh kim.

Chất lượng sản phẩm, sự sáng tạo, sắc xảo trong từng chi tiết của Colombostile luôn là lựa chọn hàng đầu của các đại sứ quán, các khách sạn cao cấp, cùng các cung điện tráng lệ nhất trên thế giới, nhiều thiết kế độc quyền của thương hiệu này đã được sử dụng tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai hoặc điện Kremlin tại Moscow.

Sản phẩn của Medea thoạt nhìn thanh thoát và gọn gàng, hài hòa với nhiều không gian và mục đích sử dụng

Ngoài ra, có Medea được biết đến là một trong những công ty chế tác nội thất có bề dày lịch sử và nổi tiếng với các nghiên cứu trong lĩnh vực này tại Ý. Medea chú trọng vào những bộ sưu tập được chia làm 4 phong cách là Liberty, Prestige, Ottocento, và Mobilidea.

Bắt đầu với phong cách Anh quốc, sau đó Medea tập trung vào phong cách Art Nouveau. Ngay sau khi thành lập, công ty đã cung cấp sản phẩm nội thất cho những cửa hàng lớn tại Milan.

Chính những kỹ thuật chế tác gia truyền đó đã tạo nên sự xuyên suốt trong những sản phẩm Medea ngay cả khi thương hiệu này có sự hợp tác với nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế lớn khác như Carlo và Ernesto (những người thành lập ra tổ chức Italian Liberty Style).

Bộ sản phẩm Swarovski

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Swarovski, phiên bản giới hạn, là sự kết hợp độc đáo của nhà thiết kế lừng danh Carlo Rampazz với các nghệ nhân Silvio De Ponte và Pietro Geata, đội ngũ đã được ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson chọn mặt gửi vàng cho những thiết kế nội thất độc quyền cho chuyến lưu diễn “This is it” huyền thoại của ông.

Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Classic Galleria là bộ sưu tập quy tụ nhiều sản phẩm nội thất của hơn 10 thương hiệu nổi tiếng từ Ý như Luigi Minotti, Ebenisterie, Grifoni, Antonio Marelli, Meroni, Rozzoni,…

Tin liên quan
Tin khác