Công nghệ thanh trùng lần đầu ứng dụng trên sản phẩm sữa chua tại Việt Nam |
Đây là dòng sữa chua sử dụng công nghệ thanh trùng đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp sản phẩm giữ trọn các dưỡng chất và chất lượng ổn định, đồng thời có cấu trúc sánh mịn, nguyên kem và sở hữu vị ngon như sữa chua làm tại nhà.
Theo một khảo sát về xu hướng lựa chọn sữa chua được thực hiện trên trang VnExpress trong vòng 03 tuần, kết quả công bố rằng: 90% người dùng yêu thích sữa chua đơn giản vì vị ngon của sữa chua; 90% người tham gia thích vị ngon của sữa chua như vị của sữa chua làm tại nhà với các đặc điểm như sánh mịn, thơm mùi sữa chua, an toàn và hợp vệ sinh; Đặc biệt chỉ có 19% người được khảo sát có điều kiện làm sữa chua tại nhà thường xuyên.
Đứng trước nhu cầu thiết thực này Cô Gái Hà Lan đã tiên phong áp dụng công nghệ thanh trùng nhằm tạo ra dòng sữa chua ngon như nhà làm. Với công nghệ thanh trùng mới nhất, những vi sinh gây hư hỏng cho sản phẩm sẽ được loại bỏ, giúp sữa chua Cô Gái Hà Lan bảo quản được lâu hơn mà hoàn toàn không chứa chất bảo quản.
Ông Mark Boot – Tổng Giám Đốc công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết, FrieslandCampina đã ra mắt nhiều sản phẩm sữa chua thanh trùng tại nhiều thị trường lớn như châu Âu và các khu vực khác. Một trong số những sản phẩm sữa chua thanh trùng hiện đang là sản phẩm sữa chua bán chạy hàng đầu tại Đức, Nga và các nước khác.
"Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hưởng ứng dòng sữa chua hoàn toàn mới này vì sản phẩm có thời hạn sử dụng dài ngày hơn, phù hợp hơn với điều kiện vận chuyển và lưu trữ tại các điểm bán lẻ, và trên hết là có hương vị thơm ngon quen thuộc như sữa chua vẫn được làm tại các gia đình Việt mỗi ngày.", ông Boot cho biết.
Uống sữa và một số phản ứng của cơ thể Sữa là một nguồn dinh dưỡng quý dành cho mọi người, nhất là đối với trẻ em và học sinh các cấp, song hiểu rõ các phản ứng của cơ thể khi uống sữa sẽ giúp việc uống sữa đem lại hiệu quả tốt hơn. |
Như Loan