Đầu tư và cuộc sống
Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao 117 suất học bổng trong năm 2018
K.T - 21/04/2018 10:09
RMIT Việt Nam sẽ trao 117 học bổng trị giá gần 34 tỷ đồng (tương đương 1,5 triệu USD) cho sinh viên hiện tại và tương lai trong năm 2018.
Nhiều sinh viên của RMIT Việt Nam đã nhận được những suất học bổng 25-100% học phí trong năm 2017

Các suất học bổng trị giá từ 25% đến 100% học phí sẽ thuộc 9 hạng mục khác nhau gồm học bổng Hiệu trưởng, học bổng các ngành học đặc biệt, học bổng thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên hiện tại và tương lai, học bổng chắp cánh ước mơ, học bổng cho sinh viên quốc tế, học bổng sau đại học, cao học và tiến sĩ.

Đại học RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cho Việt Nam và cộng đồng, hỗ trợ đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như lãnh đạo tương lai cho đất nước.

Hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, trong suốt 16 năm qua, trường đã trao hơn một ngàn suất học bổng trị giá hơn 238 tỷ đồng (tương đương khoảng 10,5 triệu USD) cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam cũng như trên thế giới.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học QS năm 2017, Đại học RMIT nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kỹ thuật (công trình công cộng và kết cấu, điện và điện tử, và cơ khí), kế toán và tài chính, và kinh doanh và quản trị.

Trong tháng 4/2018, Đại học RMIT đã nhận giải Rồng Vàng. Đây là lần thứ 15 liên tiếp kể từ năm 2003, trường được vinh danh với giải thưởng này. RMIT Việt Nam cũng 6 lần được Bộ Công thương trao Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam và được Hiệp hội Giáo dục quốc tế Úc (IEAA) trao giải Chất lượng tốt nhất vào năm 2015.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng và cách ứng tuyển học bổng của các ngành “hot” như Digital Marketing, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý và Kinh doanh thời trang, hay Ngôn ngữ, độc giả có thể truy cập https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong
Tin liên quan
Tin khác