Thông tin doanh nghiệp
Dat Xanh Services nhận giải thưởng quốc tế “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”
Như Loan - 16/08/2022 08:02
Trong sự kiện vinh danh và trao giải HR Asia Awards ngày 11/8/2022, Dat Xanh Services – thành viên Dat Xanh Group đã xuất sắc giành giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”.
Đại diện Dat Xanh Services nhận giải thưởng HR Asia Awards “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”.

Trải qua nhiều vòng khảo sát và đánh giá khắt khe, 100% các chỉ số đánh giá về “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” của Dat Xanh Services đều đạt mức cao và vượt khá xa so với chỉ số trung bình tại các doanh nghiệp. Trong đó, điểm Group (Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) đạt 4.7/5; điểm Self (Cảm xúc, suy nghĩ cá nhân) đạt 4.6/5 và điểm Core (Tổ chức, nhân sự) đạt 4.5/5.

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Tổng giám đốc Dat Xanh Services cho biết: “Để có được kết quả trên, trong chiến lược phát triển bền vững, Dat Xanh Services với hơn 60 công ty thành viên không ngừng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, chuyên nghiệp trên toàn hệ thống. Theo đó, nhân viên được ghi nhận đóng góp và tạo điều kiện phát triển tối đa, có cơ hội trở thành một trong 500 CEO thuộc hệ thống Đất Xanh trên toàn quốc. Minh bạch, công bằng, cơ hội phát triển rộng mở cho tất cả cán bộ nhân viên được xem là văn hóa doanh nghiệp, là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của hệ thống Dat Xanh Services”.

Dat Xanh Services được đánh giá là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cán bộ nhân viên được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, bảo hiểm sức khỏe 24/24, quà tặng tuổi Đất Xanh, team building,... Ngoài ra, còn có nhiều quyền lợi khác như sự kiện vinh danh, kết nạp hội viên Diamond Club, thưởng KPI hàng quý, đánh giá thăng tiến, bổ nhiệm cũng được duy trì thường xuyên.

Sự kiện vinh danh thành viên Diamond Club – “Đường đua triệu đô, siêu sales tỷ phú” với những phần thưởng hiện kim lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt, cán bộ nhân viên còn được nhận chính sách ưu đãi khi mua nhà của Đất Xanh với chiết khấu lên đến 15% so với giá thị trường. Cán bộ nhân viên chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn nhà theo tiến độ xây dựng, 50% còn lại trả góp không lãi suất trong 5 năm tiếp theo.

“Với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Sáng tạo – Nhân văn”, gần 10.000 cán bộ nhân viên hệ thống Đất Xanh trên toàn quốc đã và đang cùng nhau xây dựng nên môi trường làm việc với các giá trị văn hóa rất riêng, sao cho mỗi ngày làm việc tại Dat Xanh Services đều là một ngày hạnh phúc và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn Dat Xanh Services thực sự là ngôi nhà thứ hai của cán bộ nhân viên, là nơi mỗi cán bộ nhân viên đều có thể an tâm cống hiến, hạnh phúc khi dấn thân, phát triển bản thân, và phát triển tổ chức” - ông Trương Đình Sang - Giám đốc Nhân sự Dat Xanh Services chia sẻ tại sự kiện nhận giải thưởng HR Asia Awards.

Dat Xanh Services tuyển thêm 1.000 chuyên viên kinh doanh:

Để triển khai các dự án lớn trong năm 2022 như: Datxanhhomes Riverside, Gem Sky World, Opal City View, Regal Legend,… cùng hàng loạt sản phẩm dự án của các CĐT lớn trên toàn quốc như Vinhomes, Novaland, Sungroup, Masterise,... Dat Xanh Services tuyển thêm 1.000 chuyên viên kinh doanh trên toàn quốc với những phúc lợi hấp dẫn:

- Lương và phụ cấp (chưa bao gồm hoa hồng): 8.6 triệu/tháng, lương lũy tiến lên đến 20 triệu/tháng; Thu nhập không giới hạn từ 100 triệu đồng/tháng theo kết quả kinh doanh.

- Thưởng nóng khủng; hoa hồng tốt bậc nhất thị trường: 50% – 85% doanh thu.

- Chế độ phúc lợi đẳng cấp và trọn vẹn: BHXH, BHYT, Bảo hiểm toàn diện 24/7, du lịch, hỗ trợ mua nhà, team building, game show gắn kết, …

- Huấn luyện thực chiến: kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm,…

- Chương trình thi đua, vinh danh, đánh giá khen thưởng hàng quý, hàng năm.

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được xem xét sau mỗi 3 tháng.

Thông tin chi tiết: https://datxanhtuyendung.com
Tin liên quan
Tin khác