Tiêu dùng
Domino’s Pizza khai trương nhà hàng mới tại Hà Nội
Mai Chi - 08/08/2014 15:04
Cửa hàng giao bánh pizza hàng đầu thế giới Domino’s Pizza c tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc mở thêm nhiều nhà hàng tại thủ đô Hà Nội.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
McDonald’s, KFC tại Việt Nam nói gì về vụ "thịt bẩn"?
McDonald's, KFC, Pizza Hut và Starbucks dính bê bối thịt bẩn
Set nướng Teppanyaki hoàn hảo cho bữa trưa
   
  Lễ cắt băng khai trương Domino’s Pizza tại số 8 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, ​​Hà Nội  

Domino’s Pizza tại số 8 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, ​​Hà Nội vừa khai trương là nhà hàng thứ 2 của Domino’s tại Hà Nội được xây dựng theo phong cách mới “Pizza Theatre” với thiết kế hoàn toàn mới tạo ra một không gian hiện đại được cách điệu độc đáo cùng gam màu đỏ và các hình ảnh trang trí sinh động.

Tại quầy đặt bánh Pizza, khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên đã trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt của Domino’s Pizza tại Mỹ và khu vực Đông Nam Á.

Điểm nổi bật của thiết kế mới này cũng bao gồm khả năng theo dõi các đơn đặt hàng điện tử trên một màn hình vốn đã được áp dụng trong nhà hàng Domino’s trên nhiều thị trường quốc tế.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống bếp được xây dựng theo không gian mở, khách hàng có thể tận mắt theo dõi qui trình thực hiện chiếc bánh Pizza.

Bên cạnh đặc thù của Domino’s Pizza là “Dịch vụ giao bánh Pizza tận nơi”, Nhà hàng Tô Hiến Thành cũng là nơi hội ngộ lý tưởng cho những thực khách muốn dùng Pizza tại Nhà hàng.

Để chào mừng việc mở nhà hàng mới, Domino’s có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% bánh pizza trong tuần đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập trang chủ chính thức của Domino’s tại địa chỉ www.Dominos.vn để tham gia trò chơi trực tuyến và có cơ hội giành hàng trăm giải thưởng hấp dẫn là sản phẩm bánh pizza và nước uống.

Giải thưởng đặc biệt là bốn khách hàng may mắn được  thưởng thức pizza miễn phí cho cả năm .

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS),  thuộc sở hữu của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group), là đối tác nhượng quyền thương hiệu Domino’s Pizza tại Việt Nam hiện đang lên kế hoạch sẽ có tiếp tục 4 cửa hàng tại Hà Nội đi vào hoạt động từ đây đến cuối năm 2014.

"Chúng tôi mong muốn đem đến cho người dân Việt Namnhững trải nghiệm bánh pizza chất lượng được yêu thương trên toàn thế giới", ông Nguyễn Hải, Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải Khát Việt Nam cho biết.

"Việc mở cửa hàng tại thị trường Hà Nội là một cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu Domino’s Pizza để tiếp tục đà phát triển toàn cầu của mình", ông Steven Pizziol, Phó Chủ tịch Domino’s Pizza khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

"Với một đối tác tuyệt vời như VFBS,chúng tôi tin rằng Domino’s sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dân tại Hà Nội khi nghĩ về bánh pizza. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trên khắp Việt Nam."

Số phận cửa hàng Pizza Hut và "người hùng Đồi Ngô"

Hai câu chuyện vốn chẳng liên quan gì đến nhau, một là chuyện thầy giáo tố cáo tiêu cực thi cử, một là doanh nghiệp vốn nước ngoài xin giấy phép mở thêm cửa hàng đồ ăn nhanh ở Việt Nam. Nhưng cái cách mà chủ thể câu chuyện đã và có thể sẽ phải đối mặt khiến người ta không thể không đặt rất nhiều câu hỏi về sự minh bạch trong môi trường giáo dục và sự minh bạch trong môi trường kinh doanh.  

Tin liên quan
Tin khác