Thông tin doanh nghiệp
Electro-Voice ra mắt hệ thống loa cột EVOLVE 30M tại Việt Nam
Như Loan - 21/10/2020 16:30
Electro-Voice chính thức giới thiệu hệ thống loa cột EVOLVE 30M tại thị trường Việt Nam, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Duy Hòa Phát – Đối tác được Chứng nhận của Electro-Voice tại Việt Nam.

EVOLVE 30M là hệ thống toàn diện nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Hệ thống bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa – nhằm giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

Hệ thống EVOLVE 30M mang lại âm thanh sinh động, rõ nét cho mọi ứng dụng trình diễn vừa và nhỏ.

Trong không gian hiện đại đỉnh cao của Hard Rock Café, EVOLVE 30M đã phô diễn được trọn vẹn sức mạnh của mình, thông qua các phần trình diễn âm nhạc với nhiều màu sắc khác nhau. Khách tham quan được bùng nổ trong những âm thanh mạnh mẽ của những bản nhạc alternative rock, cuồng nhiệt với những ca khúc funky thế hệ mới để rồi lắng lòng mình lại với những giai điệu ballad đậm chất trữ tình. Trên tất cả, EVOLVE 30M chính là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian ứng dụng, từ các buổi trình diễn độc tấu của các nghệ sĩ hay các nhóm nhạc, đến các lễ cưới, chương trình DJ hay các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ.

Loa EVOLVE 30M được trang bị một hệ thống chức năng toàn diện nhất trong cùng phân khúc sản phẩm, bao gồm một bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu, cùng tính năng điều chỉnh hệ thống âm thanh, bàn trộn và hiệu ứng từ xa qua ứng dụng di động Electro-Voice QuickSmart* thế hệ mới. Ứng dụng đầy đủ chức năng này sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ điều khiển và sử dụng công nghệ Bluetooth* Low Energy (BTLE) để điều chỉnh và quản lý mọi thông số của tối đa 6 hệ thống loa EVOLVE 30M cùng lúc.

Khách tham dự tìm hiểu về hệ thống loa cột EVOLVE 30M

Được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới từ Dynacord, EVOLVE 30M được tích hợp một bàn trộn âm thanh kĩ thuật số đầy đủ tính năng đa đầu vào (4 đầu vào micro/line kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào âm thanh nổi kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vò RCA, 1 đầu vào 3.5mm, 1 đầu vào nhạc cụ Hi-Z) với chức năng trộn và tiền khuếch đại âm chuyên nghiệp. Một ampli loại D cung cấp công suất vận hành lên đến 1000W: 500W cho loa siêu trầm và 500W cho loa array.

Bên cạnh đó, hệ thống loa cột array EVOLVE 30M với sáu củ loa neo 2.8 inch gọn nhẹ sở hữu độ phủ âm 120° cực rộng thông qua thiết kế dẫn sóng độc quyền. Độ phủ âm 40° theo chiều dọc nhờ thiết kế array bất đối xứng đảm bảo âm thanh được lan tỏa đều đến mọi vị trí của khán giả.

Bảng điều khiển của EVOLVE 30M sở hữu bộ xử lý tín hiệu số (DSP) QuickSmart hàng đầu thị trường của EV, cho phép người dùng quản lý các thông số hệ thống thông qua một màn hình LCD chỉ với một nút bấm trên điều khiển hoặc qua ứng dụng di động, cũng như nhiều tùy chọn khác nhau về định hướng tín hiệu và các nguồn đầu vào.

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M của Electro-Voice hiện đang được cung cấp ra thị trường với mức giá 41.500.000 đồng (đã bao gồm VAT) với phiên bản đen mạnh mẽ, và phiên bản trắng tinh tế sẽ có mức giá 45.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).

*Ứng dụng QuickSmart có thể được tải về miễn phí tại Apple Store và Google Play
**Bluetooth® chỉ khả dụng tại một số quốc gia

Tin liên quan
Tin khác