Vật liệu - công nghệ
Eurowindow lọt Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018
P.T - 23/04/2018 18:33
Eurowindow vừa vinh dự là công ty duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn đứng ở vị trí thứ 4 trong top 10 Công ty Vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2018.

Giữa tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018. 

Kết quả đánh giá dựa trên nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Trong thành công của nền kinh tế Việt Nam năm 2017, không thể không nhắc tới những bước tiến của thị trường xây dựng, bất động sản. Trên cơ sở đó, với mục đích ghi nhận thành quả của những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành này, Vietnam Report đã công bố Top 10 Công ty uy tín ngành bất động sản - xây dựng - vật liệu xây dựng năm 2018. Đây là những đại diện doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành trên thị trường Việt Nam giai đoạn năm 2017 - 2018.

Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sản phẩm Eurowindow được lựa chọn cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia

Theo kết quả khảo sát, trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thương hiệu Eurowindow với kinh nghiệm 15 năm phát triển trên thị trường đã tạo dựng được uy tín gắn liền với các sản phẩm cửa, vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn châu Âu, được nhiều khách hàng, đối tác, chủ đầu tư lớn tin tưởng, lựa chọn thi công tại hàng chục nghìn công trình nhà riêng, tòa nhà làm việc của cơ quan nhà nước, cao ốc, chung cư, bệnh viện, trường học, ngân hàng, cảng hàng không… và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và quy mô lan rộng của Internet, công tác truyền thông trong chiến lược phát triển của Eurowindow cũng đã được đầu tư kỹ lưỡng, tần suất thông tin có ảnh hưởng tích cực ở mức cao.

Trên thị trường, Eurowindow là một trong số ít những nhà thầu thi công có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư về mặt kỹ thuật thiết kế, thẩm mỹ cũng như chất lượng, mang đến các giải pháp tổng thể về cửa và vách nhôm kính lớn, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc các công trình.

Với đội ngũ công nhân lắp đặt tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án trọng điểm cũng như công nghệ và phương tiện lắp đặt chuyên dụng, hiện đại, sản phẩm và năng lực thi công của Eurowindow đã tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng trong nước. Bên cạnh đó, sản phẩm Eurowindow còn vươn xa, xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Australia, Lào, Campuchia, Myanmar…

Tầm nhìn của Eurowindow là tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu trong khu vực, mở rộng thị phần ra thế giới.

Sau khi chính thức đặt văn phòng và showroom tại Yangon - Myanmar vào năm 2017, Eurowindow sẽ tiến tới đầu tư nhà máy sản xuất và chuyển giao công nghệ, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước này trong năm 2019. Cũng trong năm 2018, Eurowindow đặt mục tiêu doanh số 4.500 tỷ đồng, với tỷ lệ khách hàng hài lòng chung về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt trên 98% và sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm mới ra thị trường.

Eurowindow đứng vị trí thứ 4 trong Top 10 Công ty vật liệu xây dựng tiêu biểu 2017

Việc Eurowindow đứng ở vị trí thứ 4 bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành bất động sản - xây dựng - vật liệu xây dựng năm 2018 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sứ mệnh “Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị”. 

Để xứng đáng với danh hiệu Công ty Vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2018, Eurowindow sẽ tiếp tục duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá sản phẩm Eurowindow, hiện đại hoá dây chuyền sản xuất, góp phần mang lại vẻ đẹp và thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.

Tin liên quan
Tin khác