Ô tô - xe máy
Hai mẫu xe máy cho phái mạnh được Honda hỗ trợ mua trả góp, lãi suất 0%
Hoàng Nam - 08/02/2023 07:31
Chương trình dành riêng cho khách hàng mua xe Honda Winner X và Honda Vario 160 vốn có đối tượng khách hàng nhắm tới là phái mạnh.

Chương trình được xuất phát từ thực tế bối cảnh nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn, nên Honda Việt Nam mong muốn hỗ trợ khách hàng với những trải nghiệm mua sắm thiết thực thông qua hàng loạt chương trình hấp dẫn, đem lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chương trình hỗ trợ mua trả góp tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) với mức lãi suất 0% dành riêng cho khách hàng mua xe Honda Winner X hoặc Honda Vario 160 sẽ áp dụng từ giờ cho tới ngày 31/3/2023.

Honda Vario 160 được sản xuất tại Việt Nam, bắt đầu bán hàng từ 30/12/2022

Khách hàng cá nhân sẽ được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính, bao gồm: Công ty tài chính TNHH HD Saison, Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC - FE Credit, Công ty tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam Jaccs.

Cụ thể, HVN hỗ trợ toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Honda Winner X và Honda Vario 160 đều được sản xuất tại Việt Nam và đối tượng khách hàng được nhắm tới là các nam thanh niên trẻ.

Winner X cũng là mẫu xe côn tay bán chạy nhất trong phân khúc xe côn tay với doanh số đạt 117.813 xe trong năm 2022, chiếm 4,9% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam.

Còn Vario 160 vừa chính thức bán hàng từ ngày 30/12/2022.

Tin liên quan
Tin khác