Thông tin doanh nghiệp
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024
T.T - 16/04/2024 16:21
Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI tiêu biểu năm 2023 tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 23.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024 từ Ban tổ chức

Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức từ năm 2001 bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp FDI có kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh ấn tượng, cũng như có những đóng góp đáng kể và tích cực cho địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động và nền kinh tế quốc gia.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Giải thưởng là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan dành cho Herbalife Việt Nam. Phù hợp với mục tiêu hoạt động bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi tập trung vào các ưu tiên nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người, cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và, cùng với các Thành viên độc lập, giúp nhiều người sống cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua dinh dưỡng cân bằng và vận động thể chất thường xuyên".

Chương trình khảo sát, bình xét và vinh danh các doanh nghiệp FDI dựa trên năm tiêu chí chính: kết quả kinh doanh; xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; phát triển kinh doanh xanh và bền vững; ứng dụng chuyển đổi số. Trong số 150 doanh nghiệp được bầu chọn vào vòng chung kết, 50 doanh nghiệp tiêu biểu nhất đã được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng năm nay.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2009, Herbalife Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho khách hàng Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Công ty hiện có chín nhóm sản phẩm tại thị trường Việt Nam: nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng; nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch; nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa; nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp; nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực; nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo; nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da; nhóm hỗ trợ giúp ngủ ngon và thư giãn.

Tin liên quan
Tin khác