Chuyển đổi số - Kinh tế số
Học cực hay, bắt ngay xu hướng cùng mobiEdu
Tú Ân - 07/12/2023 13:57
Cuối năm là thời điểm học sinh tất bật ôn tập, chuẩn bị cho những bài kiểm tra cuối học kỳ. mobiEdu cho ra mắt nhiều gói cước mới, vừa hỗ trợ tối đa việc học tập, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí đa nền tảng cho học sinh.

Học tiếng Anh và lướt mạng xã hội thả ga

Học tiếng Anh giỏi mỗi ngày cùng MobiEnglish và nhận ưu đãi truy cập thả ga mạng xã hội với các gói cước MET, MEF, MEA, ME100.

MobiEnglish là nền tảng học tiếng Anh mang thương hiệu MobiFone, được phát triển hướng tới đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Các bài học trên MobiEnglish được phát triển theo chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi các giáo viên người nước ngoài, giúp các bạn học sinh học tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm, thông minh. 

Dự kiến sẽ trở thành siêu ứng dụng tiếng Anh, MobiEnglish hướng tới là sản phẩm công nghệ đồng hành không thể thiếu, song hành với các phương pháp giáo dục ngoại ngữ truyền thống hiện đang có ở Việt Nam.

Soạn ME100 gửi 999, với 100.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được:

  • 01 tài khoản học tiếng Anh MobiEnglish không giới hạn nội dung tại https://mobienglish.vn
  • 1GB/ngày (tương đương 30GB/tháng) truy cập internet tốc độ cao 
  • Không giới hạn data khi truy cập Facebook, Tiktok, Youtube.

Tự tin chinh phục điểm 10 

Dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn ôn tập, tự bồi dưỡng thêm kiến thức tại nhà, chuyên trang mobiStudy là sự lựa chọn phù hợp. mobistudy.vn là website học tập sử dụng công nghệ giáo dục thích ứng (adaptive learning) giúp học sinh tự học, tự kiểm tra đánh giá năng lực, phát hiện các lỗ hổng kiến thức và xây dựng lộ trình học tập cá nhân trên nền tảng số hóa thông minh. Daihoc.mobiedu.vn là chuyên trang được thiết kế riêng cho các bạn sĩ tử sắp tiến vào kì thi đại học, với mong muốn tham gia luyện đề, thi thử, dự đoán trường có khả năng đỗ.

Soạn EDU100 gửi 999, với 100.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được:

  • 01 tài khoản Ôn tập củng cố kiến thức trên hệ thống mobistudy.vn dành cho học sinh từ lớp 1-12.
  • 01 tài khoản Thi thử và được gợi ý các trường có khả năng đỗ trên hệ thống thithu.mobiedu.vn 
  • Hỗ trợ học tập và ôn luyện với công nghệ Chat GPT

Kèm theo ưu đãi 1GB/ngày (tương đương 30GB/tháng) truy cập internet tốc độ cao và miễn phí data khi truy cập Facebook, Tiktok, Youtube.

Hotline: 9090.

Website: https://mobiedu.vn 

 mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do MobiFone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt Giải Sao Khuê - giải thưởng về Khoa học và Công nghệ uy tín nhất Việt Nam và giải Vàng Stevie Awards - giải thưởng kinh doanh quốc tế uy tín bậc nhất thế giới. Năm 2022, mobiEdu được vinh dự là Thương hiệu Quốc gia 2022.

Giải pháp mobiEdu tiếp cận với hơn 2.000 trường học, hơn 10.000 giảng viên và hơn 200.000 học viên trên toàn thế giới. Với hơn 1 triệu lượt làm bài kiểm tra và hơn 30.000 lớp học trực tuyến đã mở, mobiEdu đã nhận được nhiều thư cảm ơn của thầy cô giáo và trường học trên toàn quốc.

Tin liên quan
Tin khác