Đầu tư và cuộc sống
Lý Nhã Kỳ đẹp quý phái đến viếng mộ "bà hoàng Grace"
Dũ Cát - 17/05/2017 15:03
Hẹn gặp người phụ nữ quen qua mạng xã hội tại một quán cà phê, rồi ông Chính cùng người đẹp vào nhà nghỉ tâm sự. Kết cục, toàn bộ tài sản bị bay hơi.

ý Nhã Kỳ vừa lên đường sang Pháp để tham dự LHP Cannes 2017. Vừa đặt chân xuống sân bay Nice, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam đã đi thẳng đến Monaco để viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly. Công nương Grace Kelly được biết đến là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ. Năm 1956, bà kết hôn với ông hoàng Monaco Rainier III, trở thành Công nương của Công quốc Monaco, thường được gọi là "bà hoàng Grace".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, lâu nay Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc mà cô Lý vô cùng kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là câu chuyện cổ tích của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô cũng như mọi người không chỉ được ngưỡng vọng Công nương Grace Kelly bởi tài năng điện ảnh xuất chúng của bà trước khi trở thành nhân vật quan trọng hàng đầu trong Hoàng gia Monaco, mà còn bởi những hành động đẹp trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện. Công nương Grace Kelly còn được xem như biểu tượng thời trang của thế kỷ 20 và là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ bước theo con đường bà từng đi.

Để chuẩn bị cho việc viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã tự tay chuẩn bị hoa. Người đẹp thổ lộ, lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho mình trên con đường nghệ thuật cũng như cuộc hành trình thiện nguyện mà cô đang chọn đi. 

Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ Hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

Đến với LHP Cannes lần thứ 70 này, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đây là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình. Nếu như năm đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách khách mời, thì ở năm thứ hai cô đã trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation, một hạng mục chính thức của LHP Cannes. Và năm nay, ngoài vài trò nhà bảo trợ cho Cinéfondation, cô còn là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu euro.

Sau ba năm đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã bằng những nỗ lực của mình, một sự nỗ lực tuyệt vời, khi cô đến từ một nền điện ảnh nhỏ bé như Việt Nam, để ghi dấu ấn cá nhân sâu đậm trong mắt bạn bè cũng như truyền thông thế giới.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld sẽ là ba nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.

Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5.  Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đầy quý phái của Lý Nhã Kỳ trong ngày đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình đến với LHP Cannes 2017:

(ảnh: Lê Thiện Viễn)

Tin liên quan
Tin khác