Chuyển đổi số - Kinh tế số
MobiFone Meet: Nền tảng số “make in Vietnam”, chất lượng quốc tế
Tú Ân - 09/12/2023 10:36
Trải nghiệm họp trực tuyến cực “chất”, giá siêu hời với loạt gói cước mới từ MobiFone Meet

Với việc được công nhận là Nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến, MobiFone Meet đang là một trong số các dịch vụ số được tin dùng hàng đầu của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Để gia tăng ưu đãi cho khách hàng, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi nhanh chóng lên môi trường số, MobiFone cũng đang tung loạt chương trình ưu đãi mới cực hấp dẫn cho sản phẩm này.

Nền tảng số “make in Vietnam” chất lượng quốc tế

Ngày 3/11/2023, Bộ TT&TT đã có quyết định công nhận nền tảng họp trực tuyến MobiFone Meet của Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đạt đạt tiêu chí xác định nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến.

Để được công nhận, MobiFone Meet phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quy định về yêu cầu kỹ thuật tối thiểu cơ bản, về tính năng, chức năng, hiệu năng của Bộ tiêu chí yêu cầu kỹ thuật tại Quyết định số 157/QĐ-BTTTT của Bộ TT&TT ngày  28/01/2022; Đồng thời phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn thông tin theo cấp độ về hạ tầng kỹ thuật, lưu  trữ, khai thác thông tin, dữ liệu người dùng theo các quy định của Nhà nước để tránh nguy cơ thất thoát, khai thác thông tin trái phép; hỗ trợ khả năng tích hợp với các nền tảng số khác khi cần; hỗ trợ nhiều phương thức kết nối đầu cuối trong họp trực tuyến giúp tận dụng đầu cuối sẵn có để tối ưu chi phí, thuận tiện, dễ sử dụng cho cơ quan nhà nước.

Việc được công nhận đạt tiêu chí tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến là một dấu mốc quan trọng đối với sản phẩm số hóa mà Mobifone đã đặc biệt đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua, khẳng định được về chất lượng uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đã cung cấp cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, đây cũng là một trong số ít những nền tảng số về họp trực tuyến “make in Vietnam” không chỉ cạnh tranh được với các sản phẩm họp trực tuyến của những “ông lớn” về công nghệ của nước ngoài mà còn có sự ưu việt hơn hẳn khi được thiết kế để đặc biệt phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong nước cũng như quy đinh của các cơ quan chức năng, pháp luật tại Việt Nam.

Là nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới của MobiFone, Meet cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. MobiFone Meet đã ghi nhận sự không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua và đã từng bước gặt được những thành công ấn tượng với tổng số 1.500.000+ cuộc họp, 3.579+ cuộc họp hàng ngày, được tin dùng bởi những doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam như Vinataba, BIDV, TVSI, Hòa phát, Gelex Group… trong đó, có tới hơn 99% khách hàng của Meet cảm thấy rất tự tin rằng các cuộc họp của họ được an toàn và bảo mật. Điều này cho thấy, MobiFone Meet đã được tối ưu hóa để có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và đa dạng của các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp “khó tính”, có yêu cầu đặc biệt cao về tính năng, độ bảo mật, khả năng sử đụng đồng thời lẫn trải nghiệm thực tế…

Đa dạng gói cước và dịch vụ đi kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

So với phần lớn các giải pháp họp trực tuyến hiện nay trên thị trường, MobiFone Meet được đặc biệt đánh giá cao nhờ tính linh hoạt và giá trị kinh tế, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian đi lại, tổ chức hội họp cho các khách hàng. Sản phẩm có khả năng kết nối đồng thời nhiều điểm cầu, yêu cầu băng thông thấp (tối thiểu 128bpbs) mà vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền, với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, xuyên suốt.

Khách hàng cũng không cần phải đầu tư hạ tầng, cài đặt phần mềm phức tạp hay bố trí nhân sự quản lý….mà hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của dịch vụ, không lo bị lộ lọt thông tin hay gián đoạn việc liên lạc giữa các bên. Đây cũng là một trong những sản phẩm số có mức độ an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay của MobiFone khi yêu cầu xác thực nhiều lớp trên ứng dụng (gồm tài khoản, mật khẩu, giới hạn thành phần tham gia….)

Hiện, bên cạnh gói cước cơ bản miễn phí, MobiFone Meet cũng đang có nhiều gói cước hấp dẫn, chỉ từ 70.000 đồng mỗi tháng, đã được tối ưu dành cho các khách hàng có nhu cầu cao như gói MS70, MS80, MS100,…

Theo đó, khi đăng ký gói cước MS70, khách hàng lập tức nhận được các đặc quyền gồm 1GB Data tốc độ cao truy cập Internet mỗi ngày trong 30 ngày liên tiếp, sử dụng 1 tài khoản miễn phí trên Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới Meet, miễn phí data truy cập https://meet.mobifone.vn/ hoặc ứng dụng MEET của MobiFone.

 Với gói cước MS80, sau khi đăng ký, chỉ với 80.000 đồng sử dụng trong 30 ngày, ngoài những quyền lợi như gói MS70, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm quyền lợi miễn phí data sử dụng TikTok.

Với gói cước MS100, cước phí là 100.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, bên cạnh các quyền lợi có sẵn trong các gói MS70, MS80, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm ưu đãi miễn phí data sử dụng Facebook, Youtube, TikTok…không giới hạn.

Để đăng ký và sử dụng sản phẩm, khách hàng hiện cũng đã có thể thông qua ứng dụng My MobiFone để nhận được nhiều thông báo về ưu đãi gói cước hơn, đăng ký thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời dễ tra cứu thông tin trực tiếp, dễ xử lý khiếu nại nhanh chóng khi có các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ tới số hotline 0936110116 nhánh 2 hoặc truy cập https://meet.mobifone.vn/ để được nhân viên MobiFone hỗ trợ.

Tin liên quan
Tin khác