Đầu tư và cuộc sống
Nam diễn viên cao to, điển trai trong phim Cô dâu 8 tuổi đến Việt Nam
PV - 28/07/2015 22:14
Vẻ cao to, đẹp trai của diễn viên Avinash làm khán giả Việt phấn khích, tối 28/7.

Khoảng 19h tối nay, Avinash Mukherjee - nam diễn viên chính phim 'Cô dâu 8 tuổi' - có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Anh đã đến TP HCM từ trước đó, nhưng vẫn quyết định ra sân bay để đón 'mẹ'. Dịp này, Avinash và nữ diễn viên đóng vai mẹ anh trong phim có chuyến công tác 3 ngày tại Việt Nam.

Avinash sinh năm 1997, nổi tiếng ở Ấn Độ từ nhỏ nhờ gương mặt bụ bẫm, dễ thương và thường xuất hiện trong các phim quảng cáo. Khi xuất hiện tại sân bay tối nay, anh khiến mọi người bất ngờ bởi vẻ cao to, điển trai và chững chạc. 

Avinash cho biết, anh đến Sài Gòn sớm vì muốn khám phá văn hoá, ẩm thực của thành phố này. Anh vô cùng bất ngờ khi được chào đón hết sức nồng nhiệt. 

Avinash lọt thỏm trong vòng vây của người hâm mộ. Lực lượng bảo vệ phải làm việc khá vất vả. 

Năm ngoái, 'vợ' của anh - diễn viên Avika Gor - cũng đã sang thăm Việt Nam, nhưng thời điểm đó phim 'Cô dâu 8 tuổi' chưa rầm rộ nên khán giả vẫn còn chưa biết nhiều về cô. Tuy nhiên, cách đây không lâu bộ phim bỗng nhiên 'sốt' ở Việt Nam nên chuyến thăm lần này của 'hai mẹ con' diễn viên nam chính rất được quan tâm. 

Avinash và 'mẹ' - diễn viên Smita cùng chào truyền thông và khán giả. Vừa trải qua chuyến bay khá dài nhưng Smita vẫn rạng rỡ. Nữ diễn viên diện trang phục truyền thống của Ấn Độ.

Trong chuyến thăm Việt Nam, 'hai mẹ con' nhà chồng 'cô dâu 8 tuổi' tham gia nhiều hoạt động. Họ sẽ đi từ thiện, trao quà cho nghệ sĩ nghèo của Việt Nam. Sau đó, tham gia ghi hình cho chương trình 'Thế giới điện ảnh' và làm khách mời trong sự kiện sinh nhật 7 năm của kênh truyền hình đang trình chiếu 'Cô dâu 8 tuổi' vào tối 30/7. Đặc biệt, họ còn có cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều mai 29/7.

'Hai mẹ con' cho biết, họ sẽ có những điều bất ngờ dành cho khán giả Việt, nhưng sẽ phải đợi đến buổi họp fan mới bật mí.

Hai nghệ sĩ được đưa về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lịch trình kín mít vào ngày mai ở Sài Gòn.

Hân Quy

Tin liên quan
Tin khác