Dự án - quy hoạch
NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch đáng để đầu tư cho thế hệ tương lai
Hương Việt - 23/09/2022 07:59
Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống - nghỉ dưỡng – kinh doanh, đô thị du lịch biển NovaWorld Phan Thiet trở thành lựa chọn để đầu tư cho tương lai
Sau khi Covid-19 đi qua, nhu cầu sinh sống - nghỉ dưỡng - kinh doanh trong những đại đô thị ven biển với không khí trong lành và tích hợp nhiều tiện ích độc đáo ngày càng được quan tâm. Những dự án thỏa mãn các kỳ vọng trên nhanh chóng trở thành mảnh đất tiềm năng được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. 
Đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet hoàn thiện, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút người dân, doanh nghiệp về an cư và phát triển kinh doanh.
Đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet hoàn thiện, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút người dân, doanh nghiệp về an cư và phát triển kinh doanh.
Trong số đó, không thể không kể đến NovaWorld Phan Thiet siêu đô thị du lịch “all - in – one" hội tụ hệ sinh thái đẳng cấp quốc tế, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong cuộc sống.
Là một nhà đầu tư tin tưởng vào các sản phẩm bất động sản của Novaland, ông Nguyễn Viết Bảo (Hà Nội) thực sự choáng ngợp khi lần đầu đến tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại NovaWorld Phan Thiet.
 Sau chuyến nghỉ dưỡng, ông đã quyết định đầu tư 1 căn biệt thự view biển tại đô thị du lịch này. “Tôi đã đến tuổi nghỉ dưỡng và luôn ước mơ có một căn nhà nhìn ra được biển, buổi sáng đón ánh bình minh từ Biển Đông. Khi đến NovaWorld Phan Thiet tôi thấy quan cảnh rất đẹp, đặc biệt nhìn thấy một thành phố rộng lớn như thế này của tương lai. Ở đây có đầy đủ mọi thứ, kể cả bệnh viện, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi và khu vui chơi cho trẻ em. Đầu tư vào NovaWorld Phan Thiet là sự đầu tư cho tương lai của con cháu chúng tôi”, nhà đầu tư Nguyễn Viết Bảo (Hà Nội) chia sẻ. 
Rất nhiều nhà đầu tư đã “xuống tiền”vì nhìn thấy cơ hội phát triển thương mại, mở rộng kinh doanh ngay trong lòng đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet.
Rất nhiều nhà đầu tư đã “xuống tiền”vì nhìn thấy cơ hội phát triển thương mại, mở rộng kinh doanh ngay trong lòng đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet.

Bên cạnh đó, giá trị bất động sản tại NovaWorld Phan Thiet được bảo chứng gia tăng mạnh mẽ trong tương lai gần nhờ hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa lẫn yếu tố hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện. Sân bay Phan Thiết hình thành và đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đi vào hoạt động cuối năm 2022 cùng thời điểm nhiều hạng mục công trình tiện ích lớn tại NovaWorld Phan Thiet đã đưa vào vận hành sẽ tạo động lực lớn cho du lịch tại Bình Thuận phát triển. 
Khi đó, đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet dễ dàng thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về, từ đó thu hút một lượng cư dân, doanh nghiệp về sinh sống, mở dịch vụ kinh doanh phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.
Chính vì vậy, các nhà đầu tư lâu năm hoàn toàn tự tin với quyết định xuống tiền ở thời điểm hiện tại sẽ thu về lợi nhuận lâu dài trong tương lai. Nhà đầu tư Bích Thủy (Quảng Ninh) - người vừa sở hữu một căn townhouse tại phân khu Olympic 3 - NovaWorld Phan Thiet nhận định: “Khi có đường bay rồi thì lại càng là thuận lợi. Chính vì thế không có gì lăn tăn khi đầu tư NovaWorld Phan Thiet nữa”
Hơn nữa, sự đa dạng trong các sản phẩm bất động sản tại NovaWorld Phan Thiet không chỉ phù hợp cho nhà đầu tư miền Bắc và miền Nam mở rộng cơ sở kinh doanh mà còn cho phép nhà đầu tư tại khu vực Bình Thuận khai thác kinh doanh từ nhu cầu của khách du lịch để thu về lợi nhuận. Là một doanh nhân gốc miền Nam nhưng hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh, bà Nguyễn Thị Bích Thủy quyết lựa chọn một sản phẩm trong phân khu thể thao Olympic nhằm phục vụ cho gia đình đồng thời mở rộng thêm công việc kinh doanh: “Tôi dự định sẽ sửa sang căn townhouse thành villa cho khách du lịch thuê lưu trú, ngoài việc phục vụ gia đình thì cũng là để sinh lời”, chị Thủy cho biết.
Nhà đầu tư Nguyễn Bích Thủy quan tâm đến các sản phẩm thuộc phân khu Olympic – NovaWorld Phan Thiet.
Nhà đầu tư Nguyễn Bích Thủy quan tâm đến các sản phẩm thuộc phân khu Olympic – NovaWorld Phan Thiet.

Nhà đầu tư đến từ Quảng Ninh còn đánh giá Novaland là nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp không chỉ hướng tới giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng mà còn hướng đến giá trị sức khỏe và giá trị bền vững cho tương lai.“Chúng tôi là nhà đầu tư. Điều đầu tiên là yếu tố sinh lời, thứ hai là phục vụ sức khỏe của mình và thứ 3 là để lại những tài sản tinh hoa cho thế hệ mai sau, cho các con các cháu của chúng tôi. Khi thừa hưởng những tài sản này, các con cháu của chúng tôi sẽ thấy rằng bất động sản của mình rất là có giá trị về mặt kinh tế, sức khỏe và nhân văn”, bà nhấn mạnh. 
Cùng với việc ra mắt phân khu Olympic, siêu đô thị biển NovaWorld Phan Thiet đang dần hoàn thiện hơn về hệ tiện ích, gia tăng tiềm năng khai thác kinh doanh, thương mại cho nhà đầu tư.
Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn Novaland mang đến chương trình Nova30 với nhiều ưu đãi khủng và giải pháp tài chính hấp dẫn. Vì thế, đây có thể được xem là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư bỏ vào giỏ hàng những sản phẩm tốt nhất đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet. 
Tin liên quan
Tin khác