Thông tin doanh nghiệp
OneHousing phân phối nhiều dự án chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín
Như Loan - 08/03/2022 08:00
Khởi đầu từ những thành công với sản phẩm bất động sản cao cấp của Masterise Homes, OneHousing sẽ tiếp tục phân phối các dự án đẳng cấp trong các đại đô thị hàng đầu của Vinhomes trong năm 2022.

Với mục tiêu phân phối các dự án chất lượng trên thị trường, đa dạng hoá các trải nghiệm khách hàng và mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh bất động sản, OneHousing sẽ tiếp tục phát triển và trở thành đối tác chiến lược và lâu dài của Vinhomes, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu của thị trường Việt Nam.

OneHousing sở hữu quỹ căn hộ lớn tại các đại đô thị hàng đầu

Cùng với mục tiêu kinh doanh rõ ràng, minh bạch, công cụ trực tuyến thông minh và hành trình xuyên suốt giúp người mua nhà an tâm và có được những trải nghiệm toàn diện nhất, OneHousing định hướng chiến lược cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp tới khách hàng. Các dự án bất động sản được OneHousing lựa chọn phân phối dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe để đảm bảo uy tín trên thị trường.

Theo ông Vincent Tiến Phan, Giám đốc Phân khúc và Am hiểu thị trường của OneHousing, việc nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng phát triển ở khu vực phía Đông và Tây Hà Nội, luôn nghiên cứu và am hiểu sản phẩm một cách kỹ lưỡng, sẽ giúp OneHousing đem đến những thông tin chính xác, minh bạch và nhanh chóng nhất... Đặc biệt, OneHousing luôn tiên phong trong việc hợp tác với các "ông lớn" trên thị trường bất động sản. Năm 2021, OneHousing đã trở thành đại lý số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và hướng tới mục tiêu là đại lý số 1 của Vinhomes trong năm 2022. Điển hình là tại hai dự án nổi bật tại các đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City đang thu hút rất nhiều tiềm năng: The Pavilion và The Tonkin.

The Tonkin - Đỉnh cao của kiến trúc Indochine trong đô thị hiện đại

Indochine luôn được lựa chọn như một phong cách đầy nét quý tộc, tinh hoa, hiện diện trong các thiết kế nhà ở mang tính độc lập riêng biệt mà chưa được thể hiện trên quy mô lớn. Sự xuất hiện của Indochine trong 2 tòa tháp đôi The Tonkin tại đại đô thị Vinhomes Smart City đã tạo nên một dấu ấn mang tính tiên phong và vô cùng đặc biệt khi sự tinh hoa của nét kiến trúc này được thể hiện từ cảnh quan tới tiện ích, mang đến một không gian sống đẳng cấp vượt trội và khác biệt đầy tính lãng mạn giữa nhịp sống sôi động của trung tâm thành phố.

Sở hữu môi trường sống trong lành cùng hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích hiện đại bậc nhất, The Tonkin không đơn thuần là chốn an yên sau một ngày dài mà còn là nơi hình thành nên một cộng đồng văn minh của thế hệ tương lai.

The Pavilion Vinhomes Ocean Park - Thiên đường nghỉ dưỡng

Dự án The Pavilion Vinhomes Ocean Park tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô thuộc “Thiên đường nghỉ dưỡng” The Ocean View, tại phía Bắc đại đô thị Vinhomes Ocean Park. The Ocean View có tất cả 12 tòa tháp, chia thành 3 tiểu khu The Pavilion, The Zenpark, The Bayfront.  Với lợi thế nằm bên trong The Ocean View, The Pavilion được hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đẳng cấp.

Sức hút của The Pavilion Vinhomes Ocean Park đến từ không gian sống đậm chất Singapore. Khu vườn thực vật rộng lớn, mô phỏng theo hình ảnh vườn quốc gia tại “đảo quốc sư tử” Singapore ngay dưới chân các tòa nhà. Ở trung tâm khu vườn là hồ cảnh quan, chòi nghỉ, đảo tập yoga, đan xen bên những cung đường dạo bộ, sân thể thao, sân tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ sẽ là điểm thư giãn lý tưởng dành cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bên cạnh những ưu điểm trên phải kể đến điểm khác biệt của The Pavilion Ocean Park chính là  khu căn hộ 2 hầm đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park. Được phát triển theo mô hình căn hộ Vinhomes Sapphire + (sự kết hợp của 2 mô hình căn hộ Vinhomes Ruby tại The Zenpark và căn hộ Vinhomes Sapphire tại The Sapphire), The Pavilion Vinhomes Ocean Park có thiết kế thông minh, 100% đều sở hữu ban công hoặc cửa sổ rộng lớn, giúp ánh sáng và gió trời luôn ngập tràn trong nhà.

Cú bắt tay hợp tác giữa OneHousing và Vinhomes là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản khi nhà đầu tư hàng đầu kết hợp với nền tảng công nghệ xuyên suốt giúp khách hàng được trải nghiệm hành trình mua nhà một cách toàn diện, đầy đủ và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống và chất lượng nhà ở.

Tin liên quan
Tin khác