Đầu tư và cuộc sống
Phạm Hương chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Hàn Quốc Việt - 20/11/2015 10:50
Đại diện của Việt Nam sẽ lên đường sang Mỹ vào 1/12 tới.

Hai tuần trước khi chính thức sang Mỹ dự thi, Hoa hậu Phạm Hương được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. Người đẹp gốc Hải Phòng sẽ lên đường sang Las Vegas vào 1/12, trải qua gần 3 tuần bên 80 người đẹp của các quốc gia khác để đến với đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, diễn ra vào 20/12 tại nhà hát Planet Hollywood. 

Á hậu Thiên Lý - Giám đốc quốc gia của cuộc thi - cho biết, Phạm Hương đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng đặc biệt. Trang phục dự thi của cô cũng đang được hoàn thiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam hiện nay. "Sự nỗ lực của Phạm Hương cho tới giờ phút này gần như đạt được mục tiêu đề ra để có hình thể và kỹ năng tốt nhất". 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Ảnh: Bobby Nguyễn

Phạm Hương 24 tuổi, cao 1m74, nặng 52kg với số đo lần lượt tại thời điểm này là 80-59-91. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hôm 3/10. Hiện, Phạm Hương là giảng viên một trường cao đẳng ở TP HCM.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Phạm Hương là một người mẫu, từng đăng quang một vài cuộc thi nhan sắc và thời trang nhỏ. Cô cũng là một trong những Hoa hậu hiếm hoi được lòng công chúng. Nhiều người khen ngợi cô có vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp và thần thái rạng rỡ, tự tin. 

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là đấu trường sắc đẹp lớn thứ hai, sau Hoa hậu thế giới. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Paulina Vega đến từ Colombia. Việt Nam từng có các đại diện tham dự cuộc thi này như Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Trương Thị May nhưng chỉ có Thùy Lâm vào đến bán kết.

 

Tin liên quan
Tin khác