Thông tin doanh nghiệp
Ra mắt Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao- HDB Building
PV - 21/05/2024 07:25
Công ty Cổ phần HDB Hà Nội (HDB Hà Nội) đã thông báo về sự kiện ra mắt Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building.

Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghe nhìn tại Việt Nam.

HDB Hà Nội cam kết tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những giải pháp nghe nhìn tối ưu nhất, góp phần kiến tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và đầy cảm xúc.

HDB Building là trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao hiện đại, được thiết kế và xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đỉnh cao.

Trung tâm sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực như giáo dục, tổ chức sự kiện…

HDB Building là nơi hội tụ những công nghệ nghe nhìn tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm màn hình LED: Màn hình LED trong nhà, ngoài trời, màn hình LED cong, màn hình LED ghép,... với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu: Máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K, máy chiếu laser,... cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Hệ thống âm thanh: Hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh phòng họp, hệ thống âm thanh gia đình,... với âm thanh sống động, chân thực và lan tỏa mạnh mẽ.

Màn hình tương tác: Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác cảm ứng,... hỗ trợ tối ưu cho việc giảng dạy, học tập và thuyết trình.

Màn hình quảng cáo: Hệ thống màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao chân đứng, chân quỳ - công cụ quan trọng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách trực quan và sinh động

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm và dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, HDB Building cam kết mang đến cho khách hàng:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Sự ra mắt của Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của HDB Hà Nội.

HDB Hà Nội cam kết tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những giải pháp nghe nhìn tối ưu nhất, góp phần kiến tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và đầy cảm xúc.

Tin liên quan
Tin khác