Tiêu dùng
Rossi Arte viết nên ngôi vị “Nữ hoàng” Bình nước nóng
Như Loan - 17/11/2018 13:05
Rossi Arte là sản phẩm thừa kế được những di sản đồ sộ từ 16 năm tồn tại của Bình nước nóng Rossi.

Nhanh chóng tìm được chỗ đứng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường của một sản phẩm sau này được nhìn nhận là thống lĩnh trong ngành hàng Bình nước nóng; với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Rossi Arte không chỉ đơn giản là hội tụ công nghệ hiện đại mà còn là nơi gửi gắm sự thấu hiểu khách hàng được tích lũy qua nhiều năm tháng. Điều này làm nên đẳng cấp riêng biệt cho sản phẩm mang tên gọi Nữ hoàng Bình nước nóng.

Những đường nét làm nên chất riêng và sự thấu hiểu trong từng chi tiết

Từ ngày tung ra sản phẩm đầu tiên năm 2002, Tân Á Đại Thành đã tập trung vào chiến lược cân bằng giữa tính năng và thiết kế, nhằm thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên và giữ họ lại nhiều năm sau đó bằng chất lượng ổn định và tính thân thiện. Thị trường kim khí gia dụng luôn được đánh giá là có mức độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt nhưng với kim chỉ nam đúng đắn, Rossi hiện tại đang là thương hiệu Bình nước nóng hàng đầu và giữ ngôi vị thị phần số 1 tại Việt Nam.  

Để chiếm được cảm tình của thị trường không có cách nào khác ngoài việc tập trung vào sự thấu hiểu đặc tính khác biệt trong thị trường đó. Sự thấu hiểu này được thể hiện thông qua thiết kế phù hợp thẩm mỹ, văn hóa đại chúng mà ở đây là Việt Nam. Với sự thấu hiểu được thu lượm qua nhiều năm tháng, Rossi Arte dù lấy cảm hứng từ nước Pháp nhưng những nhà thiết kế vẫn có thể cho ra đời một sản phẩm với vẻ ngoài cuốn hút, giản tiện nhưng bền bỉ gói gọn bên trong đầy đủ những tính năng hiện đại hàng đầu.

Đường nét tinh tế, phong cách hiện đại tạo nên siêu phẩm “Nữ hoàng” Bình nước nóng

Sự tương đồng giữa Đại sứ thương hiệu và Bình nước nóng Rossi Arte

Với thiết kế sang trọng và hoàn hảo, Rossi Arte đã lựa chọn đồng hành cùng ca sĩ Mỹ Tâm bởi sự tương đồng về giá trị cốt lõi và hình ảnh thương hiệu. Rossi là thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu mến và tin cậy suốt 16 năm với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với thiết kế sang trọng tương ứng cùng hình ảnh ca sĩ Quốc dân được khán giả mến mộ của Mỹ Tâm với những cống hiến mà cô mang lại. Ca sĩ Mỹ Tâm hội tụ đầy đủ những phẩm chất đại diện cho triết lý kinh doanh của Tân Á Đại Thành khi mang tới hình ảnh sang trọng, tinh tế và đầy xúc cảm cho Bình nước nóng Rossi Arte.

Nữ hoàng Bình nước nóng khẳng định chính mình trong sự tương đồng với đại sứ Mỹ Tâm.

“Là nghệ sĩ, áp lực tỏa sáng trên sân khấu và luôn giữ được năng lượng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng; sau những giờ lao động nghệ thuật vất vả, được đắm mình trong làn nước ấm áp, tinh khiết và khi từng giọt nước chạm vào cơ thể giúp Tâm nhanh chóng giải tỏa căng thẳng, lấy lại sức sống và phục hồi năng lượng. Hơn nữa, Rossi là thương hiệu tốt, xứng đáng và được nhiều người yêu thích vì vậy Mỹ Tâm rất vinh dự khi được lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho Rossi Arte” - Mỹ Tâm chia sẻ.

Rossi Arte còn trang bị cho mình những công nghệ tối tân đến từ nước Pháp, công nghệ tráng men Nano Ag+ giúp kháng khuẩn và kháng sự ăn mòn của nước cứng, tạo ra những dòng nước mềm mại ấm áp, giảm thiểu việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất hoạt động luôn ổn định; thanh gia nhiệt siêu bền làm nóng nhanh; cùng hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ ổn nhiệt siêu bền nhập khẩu từ Pháp hoạt động ổn định sau 100.000 lần đóng ngắt, bảo đảm công suất vận hành tối đa cho người sử dụng; hệ thống chống rò điện ELCB siêu nhạy giúp an toàn tuyệt đối,… giúp mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm an toàn và hiệu quả.  

Nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn, luôn thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng trong suốt chặng đường phát triển của mình; sự thành công của Nữ hoàng Bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Rossi, giữ vững vị thế thị phần số 1 Việt Nam và tiếp tục sứ mệnh mang sản phẩm Việt vươn tầm khu vực, qua đó thể hiện được năng lực và vị thế của doanh nghiệp sản xuất Việt Nam trên trường quốc tế.

Tin liên quan
Tin khác