Đầu tư Phát triển bền vững
SASCO mang niềm vui, nâng bước học sinh đến trường trước năm học mới
Minh Hải - 26/07/2022 15:17
Trước ngày tựu trường, công ty SASCO đồng hành cùng UBND Phường 7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng trao quà tặng “Nâng bước em đến trường” cho 73 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Hoạt động này của SASCO giúp các em có thêm điều kiện học tập, sẵn sàng cho năm học mới 2022

Phường 7, TP. Đà Lạt là một trong những địa phương có truyền thống hiếu học, tuy nhiên nơi đây còn rất nhiều học sinh thuộc các hộ gia đình nghèo, việc chuẩn bị các điều kiện học tập và đến trường thực sự là nỗi trăn trở của cha mẹ và các em.

Đại diện SASCO và UBND TP. Đà lạt trao quà tặng cho các em học sinh

Trên cơ sở khảo sát nhu cầu từ địa phương, tiếp sức động viên tinh thần học tập cho các em và chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, Công ty SASCO đã trao 46 suất quà bao gồm cặp sách, vở, sách giáo khoa, bút viết (trị giá 900.000 đồng/xuất) và 28 chiếc xe đạp (trị giá 2 triệu đồng/chiếc) cho học sinh 03 Trường Tiểu học Phước Thành, Đa Thành, Bạch Đằng và cấp trung học cơ sở với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Các em học sinh vui mừng đón nhận đồ dùng học tập

Nhận quà tặng, em Trương Công Ngọc, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học Phước Thành, xúng xính khoác lên vai chiếc cặp sách mới, đôi mắt long lanh niềm vui “Chiếc cặp xinh quá, có đủ bộ sách giáo khoa, tập vở, bút viết nữa, con thích lắm ạ, chúng con sẽ cố gắng học tập tốt”.

Các em học sinh đạp những vòng quay đầu tiên cùng bạn đồng hành mới

Trao tặng 28 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở xa trường lớp, SASCO mong muốn, những chiếc xe đạp sẽ là người bạn đồng hành cùng các em đến trường mỗi ngày và ý nghĩa hơn sẽ khích lệ các em vững bước trên hành trình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động phát triển bền vững, SASCO tiếp tục nối dài sứ mệnh cộng đồng với nhiều chương trình ý nghĩa, tập trung cho những giá trị lâu dài, thể hiện rõ nét qua các chương trình “Nâng bước em đến trường”, “Xây cầu giao thông nông thôn”, trao hàng ngàn suất học bổng “Chung tay ươm những mầm xanh” trong nhiều năm qua cho học sinh tại vùng miền còn nhiều khó khăn, xa xôi, giúp các em nỗ lực phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Tin liên quan
Tin khác