Ngân hàng
SCB ra mắt "S-Payroll gói chi lương - trọn đời miễn phí"
Vân Linh - 24/09/2020 16:23
Trong bối cảnh tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chi phí giao dịch là một trong những mối quan tâm lớn của các tổ chức.

Các tổ chức có phạm vi hoạt động rộng và quy mô lớn, tổng mức phí cho dịch vụ ngân hàng lại càng cao.

Thấu hiểu những khó khăn trên, SCB đã triển khai gói dịch vụ ưu đãi “S-Payroll Gói chi lương – Trọn đời miễn phí”. Gói dịch vụ bao gồm các ưu đãi trọn gói đặc biệt dành cho tổ chức.

Với việc thanh toán và nhận lương qua SCB, Khách hàng tổ chức sẽ không tốn bất kỳ chi phí giao dịch nào. S-Payroll gồm 2 gói Basic và Plus để Khách hàng linh hoạt lựa chọn.

Cụ thể, gói Basic dành cho Khách hàng tổ chức có nhu cầu chi lương và cán bộ nhân viên mở tài khoản nhận lương tại SCB.

Với gói dịch vụ này khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí mở tài khoản số đẹp (4 số cuối) và miễn phí trong 2 năm đầu tiên các phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên Inernet Banking/Mobile Banking, phí sử dụng dịch vụ chi hộ lương, phí dịch vụ nhận sổ phụ qua Email. 

Với gói Plus, Khách hàng tổ chức chỉ cần duy trì số dư bình quân tài khoản hàng tháng từ từ 300 triệu đồng trở lên, sẽ được miễn phí trọn đời nhiều loại phí dịch vụ như phí mở tài khoản số đẹp (4 số cuối), phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên Inernet Banking/Mobile Banking, phí sử dụng dịch vụ chi hộ lương; phí chuyển tiền chi lương cùng hệ thống, phí chuyển tiền chi lương ngoài hệ thống cho 100 món/tháng (bao gồm tại 50 món tại quầy và 50 món online).

Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản là dịch vụ ngân hàng cung cấp cho Khách hàng tổ chức để thực hiện chi trả lương cho cán bộ nhân viên qua tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng.

Đây là một dịch vụ rất tiện ích giúp Khách hàng tổ chức tiết kiệm rất nhiều chi phí giao dịch, hạn chế rủi ro sai sót khi chi tiền mặt. Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên khi giao dịch tại Ngân hàng cũng nhận được rất nhiều ưu đãi

Với thủ tục đơn giản, gói dịch vụ trả lương S-Payroll của SCB giúp cho Khách hàng tổ chức thực hiện chi trả lương cho cán bộ nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật; đồng thời mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội sử dụng nhiều tiện ích ngân hàng hiện đại dành cho nhân viên của tổ chức. 

Với hoạt động kinh doanh lấy “Khách hàng là trọng tâm”, SCB luôn cung cấp các giải pháp tài chính và sản phẩm dịch vụ phù hợp mang lại giá trị thiết thực, tối ưu nhất dành cho Khách hàng.Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây. 

Tin liên quan
Tin khác