Thông tin doanh nghiệp
Schneider Electric bắt tay Tân Á Đại Thành xây dựng giải pháp cho khu đô thị thông minh
Nhã Nam - 27/05/2022 13:39
Hai “ông lớn” sẽ trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản.

Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành để cùng xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho khu đô thị thông minh.

Theo đó, Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành sẽ trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và giải pháp kỹ thuật số cho các dự án bất động sản mà Tân Á Đại Thành phát triển.

Schneider Electric Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Tân Á Đại Thành

Cụ thể, Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm Khoa học và Công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes.

Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp cho Khu đô thị Thông minh với lộ trình chi tiết cho các dự án khu đô thị trọng điểm của Tân Á Đại Thành.

Schneider Electric, tập đoàn có trụ sở chính tại Pháp, là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hoạt động tại hơn 100 quốc gia, chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp cho nhiều phân khúc thị trường, bao gồm nhà ở dân dụng, cao ốc, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác số của các đối tác trong mục tiêu hướng đến phát triển bền vững và hiệu quả. Hợp tác lần này với Tân Á Đại Thành cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh này và là chiến lược phát triển kinh doanh của Schneider Electric tại Việt Nam.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết, quan hệ hợp tác với Tân Á Đại Thành về các giải pháp chuyển đổi số sẽ là một lời cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, và mang lại những giá trị tốt nhất cho người Việt của Schneider Electric.

Trong khi đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành với quyết tâm phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới. Hiện nay, Tân Á Đại Thành đang triển khai dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 266 ha tại trung tâm phường An Thới.

Bên cạnh việc kiến tạo không gian đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cư dân, đặc biệt là nghiên cứu, áp dụng với các giải pháp thông minh, tự động hóa, số hóa cho những thành phố, đô thị thông minh - Smart city, những ngôi nhà thông minh Smart Home trên nền tảng bộ sản phẩm Ecohomes tại các dự án của mình.

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành đánh giá cao cơ hội hợp tác với thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới - Schneider Electric. Các giải pháp của Schneider Electric sẽ là ưu thế cạnh tranh, tạo nên những dự án bất động sản thông minh thế hệ mới cho Tân Á Đại Thành”, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói.

Cũng theo ông Nguyễn Duy Chính, thoả thuận hợp tác lần này là bước đầu cho lộ trình ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện đầy hứa hẹn của Tân Á Đại Thành với sự đồng hành của Schneider Electric.

Tin liên quan
Tin khác